Cao đẳng Y Dược xét tuyển những ngành nào?

Với tình hình dịch bệnh kéo dài, thời gian gần đây có rất nhiều bạn học sinh muốn theo học các ngành Y Dược. Cao đẳng Y Dược nhận được rất nhiều thông tin đăng ký xét tuyển vào trường. Nhưng với một số bạn học sinh vẫn chưa hiểu rõ về các ngành đào tạo của trường, hình thức xét tuyển của nhà trường như thế nào?

Các ngành đào tạo của Cao đẳng Y Dược.

Năm 2023 Cao đẳng Y Dược tổ chức tuyển sinh và đào tạo các ngành dưới đây:

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CĐ DƯỢC

6720201

CĐ ĐIỀU DƯỠNG

6720301

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023

Theo thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược năm 2023, nhà trường tổ chức tuyển sinh các ngành trên bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Để xét tuyển vào trường các bạn thí sinh cần có các điều kiện như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên.

Nếu các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Được học thực hành đầy đủ

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược