Tuyển dụng dược sĩ tháng 3 năm 2016

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tuyển dụng vị trí được sĩ lâm sàng với chính sách tiêu chí đãi ngộ đặc biệt, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Vị trí: Dược sĩ lâm sàng.

Số lượng: 01.

• Mô tả công việc
    • -Chịu trách nhiệm về thông tin thuốc trong bệnh viện, triển khai mạng lưới theo dõi, giám sát, báo cáo tác dụng không mong muốc của thuốc và công tác cảnh giác dược. Ít nhất có 02 lần thông tin thuốc trong 1 tháng.
    • -Tư vấn về sử dụng thuốc an toàn, hợp lý cho Hội đồng thuốc và điều trị, cán bộ y tế và người bệnh. Có biên soạn các tài liệu tư vấn sử dụng thuốc cần thiết, phổ biến cho các khoa phòng
    • -Tham gia theo dõi, kiểm tra, giám sát việc kê đơn thuốc nội trú và ngoại trú nhằm đẩy mạnh việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý và hiệu quả.
    • -Hướng dẫn và kiểm tra việc sử dụng thuốc trong bệnh viện; chịu trách nhiệm tính toán hiệu chỉnh liều đối với người bệnh cần điều chỉnh liều; được quyền xem xét thay thế thuốc (nếu phát hiện thấy có tương tác trong kê đơn, kê đơn cùng hoạt chất, thuốc trong kho của khoa Dược hết) bằng thuốc tương đương đồng thời thông tin lại cho khoa lâm sàng biết và thống nhất việc thay thế thuốc.
    • -Tham gia nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho các thành viên trong khoa và học viên khác theo sự phân công.
  • Yêu cầu
  • Tốt nghiệp ngành Dược sĩ Đại học, Cao học tại Trường ĐH Y Dược TP HCM
  • Có kinh nghiệm làm công tác Dược lâm sàng trong môi trường bệnh viện.

duoc si lam sang

• Quyền lợi được hưởng
    • -Lương và phúc lợi xứng đáng với năng lực
    • -Lương tháng 13, Hiệu quả công việc