DMCA.com Protection Status

Ước mơ trở thành Dược sĩ từ Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là ước muốn của tất cả các bạn khi học ngành Dược. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sức khoẻ ngày càng “lên ngôi”. Do đó nhu cầu về đội ngũ dược sĩ theo đó ngày một lớn. “Nhất y nhì dược” – ngành Dược là 1 trong số những ngành mang lại cho các em cơ hội việc làm ổn định, lương cao và thời cơ thăng tiến về sau.

>> Học cao đẳng dược ở đâu tốt

Là môt đơn vị uy tín trong tuyển sinh và đào tạo ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội – 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội sẽ chắp cánh cho các em thực hiện được ước mơ đó.

cao-dang-y-te-ha-dong

Gần đây, theo thống kê của Cục Quản lý Dược, thực trạng nguồn nhân lực ở ở Việt Nam hiện giờ chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tiễn. Cả nước mới chỉ có khoảng 11.900 dược sĩ trên 10.000 dân, thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, ở những bệnh viện trọng điểm y tế và các công ty nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, sự thiếu hụt này lại càng trở nên nghiêm trọng. Dự tính đến năm 2020 nước ta cần khoảng 18.000 dược sĩ. Đây chính là cơ hội để các em có thể tìm được cho mình một công việc đúng ngành nghề với mức lương hấp dẫn.

cao-dang-duoc-ha-noi-0

Ngoài ra, sau khi Việt Nam tham gia vào các tổ chức quốc tế như TPP, AEC,…thì  yêu cầu đối với các tổ chức dược phẩm Việt Nam là cần có các chiến lược phát triển đủ sức tranh chấp với các tổ chức dược phẩm quốc tế. Để đáp ứng yêu cầu đó, các doanh nghiệp cần xây dựng một đội ngũ chuyên gia tham mưu dược, trình dược viên, các thanh tra viên hay những dược sĩ thí nghiệm lâm sàng… Đây là cơ hội để các em khẳng định mình dù ở trong bất kỳ điều kiện làm việc nào, trở thành niềm kiêu hãnh và tự hào của cả 1 thế hệ sinh viên Dược, là các tấm gương cho những thế hệ sau theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng Tuyển sinh khoa Y Dược – Tầng 3 nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0983.713.886 (Cô Hà) – 0988.689.166 (Thầy Lâm)
  • Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/
  • Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh