Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cần thi những tổ hợp môn nào?

Bạn Thảo ở Quảng Ninh hỏi: “Chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng không biết đăng ký học trường mình có phải thi không ạ, xét điểm thi thì cần thi những tổ hợp môn nào?”

Chào bạn Thảo cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều đăng ký xét tuyển vào trường ngành điều dưỡng. Và có nhiều bạn đang thắc mắc về việc xét tuyển của trường cần phải thi những tổ hợp môn nào? Sau đây chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng có phải thi không? Thi những tổ hợp môn nào?

Về việc xét tuyển trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ngành cao đẳng điều dưỡng nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức là xét điểm thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT.

Với hình thức xét điểm thi THPT quốc gia nhà trường xét điểm tổ hợp 3 môn của một trong các khối A, A1, B. Các bạn chỉ cần đạt điểm sàn cao đẳng của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Ngoài ra bạn Thảo và các bạn quan tâm có thể chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với hình thức xét tuyển này các bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Vậy với việc trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển nên không phải thi tuyển nhé. Bạn Thảo và các bạn quan tâm có thể chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên phù hợp với mình nhất nhé.

Thực hành Điều Dưỡng

Thực hành Điều Dưỡng

Tại sao nên lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn. Học tại đây sinh viên sẽ được đi thực tập tại bệnh viện từ năm 2 tại các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y Học Cổ Truyền. Hiện tại đang hợp tác với các bệnh viện trên để cho sinh viên các khóa đi thực tập. 

Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao để giảng dạy cho các bạn sinh viên. Học tại các bạn vừa thu được những kiến thức chuyên ngành vừa có cơ hội đi thực tập tại các bệnh viên để học được những kiến thức thực tế.

Cấp bằng cao đẳng chính quy

Cấp bằng cao đẳng chính quy

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh