Cao đẳng Y Dươc

“Nói không với thất nghiệp” là những gì mà  trường Cao đẳng Y Dược cam kết đối với những bạn sinh viên đã, đang và sẽ trở thành sinh viên của nhà trường.

Y Dược luôn chiếm vị trí hạng nhất trong số những ngành nghề Hot, thu hút các bạn trẻ nhất hiện nay. Đó là lý do mà nhiều bạn muốn theo đuổi ngành nghề này tại  trường Cao đẳng Y Dược . Vậy trường có địa chỉ ở đâu ? Cách xét tuyển như thế nào ? Thời gian nào nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển ?

>> Học cao đẳng Dược ở đâu tốt

Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược . Trường có địa chỉ chính tại Hưng Yên. Do vị trí khá xa trung tâm nên việc đi lại, thực tập của các bạn sinh viên khoa Y Dược gặp nhiều khó khăn. Do vậy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định thành lập thêm văn phòng tuyển sinh Y Dược trong nội thành tại địa chỉ số .

Học tập tại địa chỉ , các bạn sinh viên vẫn được hưởng các quyền lợi như ở dưới trường chính. Hơn nữa, các bạn sẽ thấy thuận tiện hơn cho công tác đi thực tập tại các bệnh viện và nhà thuốc lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198, Bệnh viện Nam Thăng Long, ….

cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2021

Năm 2023, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy với những thông tin như sau:

Ngành đào tạo:

Cao Đẳng Dược ( mã ngành 6720201).

Cao Đẳng Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

cao-dang-duoc-ha-noi-0

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )