Nên học cao đẳng dược ở đâu là tốt?

Bạn Minh Thư ở Phú Thọ hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn học cao đẳng Dược nhưng em chưa biết nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt? Em thấy có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nhưng không biết nên chọn trường nào. Nhà trường tư vấn giúp e và cách làm Hồ sơ, cách thức đẳng ký như thế nào ạ?”

Chào bạn Minh Thư cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt nhất. Hiện tại trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo về ngành dược. Chúng tôi xin trả lời bạn Thư và các bạn quan tâm như sau:

Nhu cầu học cao đẳng Dược đang tăng cao

Cao đẳng dược là ngành có tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi cao. Sở dĩ con số này tăng vọt như vậy bởi nhu cầu thực tế của con người về nguồn nhân lực thiếu hụt này.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, ngành y dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Sự hao hụt về nguồn nhân lực dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia chương trình đào tạo đại học, Cao đẳng Y Dược tăng cao.

Rất nhanh nhạy và tinh ý, nắm bắt được tình hình thực tại của xã hội rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký dự tuyển ngay vào các trường đại học, cao đẳng. Nhưng việc chọn lựa học trường nào cho tốt, hồ sơ gồm những gì…. là những điều các bạn học sinh vẫn đang băn khoăn và cần tìm hiểu rõ hơn.

Nên học cao đẳng Dược ở đâu?

Danh sách các trường cao đẳng y dược khu vực miền bắc

• Cao đẳng KT  y Y Dược Cộng Đồng
  • Cao đẳng Y tế Hà Đông
  • Trường Cao đẳng Nghề số 1
  • Cao đẳng Y tế Thái Nguyên
  • Cao đẳng Công thương Việt Nam
  • Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
  • Cao đẳng Y tế Phú Thọ
  • Cao đẳng Y dược Phú Thọ
  • Cao đẳng Y tế Điện Biên
  • Cao đẳng Y tế Sơn La
  • Cao đẳng Y dược Pasteur

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt nhất?

Vậy nên chọn học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất trong khi trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành y dược. Cao đẳng Y Dược cơ sở là lựa chọn hàng đầu cho các bạn thí sinh đang muốn theo học ngành Y Dược. Học Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược. Trong tất cả các khoa thuộc phạm vi của trường thì có khoa y dược là trường đầu tư cơ sở vật chất công phu nhất, tốn nhiều chi phí cho khoa nhất. Hệ thống phòng thực hành của khoa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi. Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình sinh học để sinh viên được tham khảo. Ngoài ra, khi các bạn vào học sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để được tích lũy kiến thức thực tế và thao tác luôn những gì mình vừa được học. Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Đặc biệt học Cao đẳng Y Dược tại các bạn còn được đi thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn như viện E trung ương, Nam Thăng Long, 198, Y học cổ truyền,… Bên cạnh sinh viên còn đi thực tập tại hệ thống các nhà thuốc lớn trên địa bàn .

Luôn đảm bảo lượng kiến thức của các bạn khi ra trường áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Các bạn tham gia chương trình học tại trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản của dược lý, kiểm định chất lượng thuốc, dược lâm sàng, quản lý thuốc, hiểu được các thành phần pháp chế ra một loại thuốc,….

Hiện nay trường được mệnh danh là “địa điểm độc đáo, lôi cuốn” thí sinh trên khắp vùng miền đất nước. Năm 2019 trường Cao đẳng  Y Dược Cộng Đồng  tiếp tục mở các khóa xét tuyển các ngành dượcngành điều dưỡng  . Vì vậy bạn Minh Thư và các bạn đang muốn học ngành dược nên học cao đẳng Dược tại địa chỉ là tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 –

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới