Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Hà Nội 2019

Khoa Y dược Cao đẳng Y Dược luôn tự hào là một có chất lượng đào tạo được đánh giá là tốt nhất trong những trường cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên dầy dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, hàng năm trường đã đào tạo hàng trăm cử nhân xuất sắc cho cả nước.
Đôi nét về Cao đẳng Y Dược

Được thành lập theo quyết đinh của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Trải qua 10 năm thành lập và đẩy mạnh phát triển, trường ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trường đào tạo tốt thuộc top đầu. Những sinh viên của trường có trình độ chuyên môn cao có nhiều đề án nghiên cứu góp phần thiết thực vào sự đổi mới và phát triển của đất nước. Lựa chọn học Cao đẳng Y dược được xem như là môt lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo tốt, uy tín nhất. Hãy gọi điện, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

thi-do-chuong-trinh-dieu-duong-vien-di-nhat-11

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2021
Năm 2017 khoa Y dược của trường tiếp tục tuyển sinh – chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT
+ Ngành xét tuyển: – Dược ( mã ngành 6720401)
– Điều dưỡng ( mã ngành 6720501)
+ Khu vực tuyển sinh: Cả nước
+ Chỉ tiêu dự kiến: 700 sinh viên
+ Phương thức xét tuyển: Xét điểm học bạ THPT cấp 3 hoặc xét điểm kỳ thi THPT Quốc gia.
+ Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2023
1. Hồ sơ học sinh sinh viên
2. Giấy chứng nhận kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia ( bản sao)
3. Học bạ THPT (bản sao)