Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy học thứ 7, chủ nhật

Bạn Hằng học đại học Công Đoàn hỏi:” Chào thầy cô! Hiện nay em đang học năm 2 đại học Công Đoàn và hiện tại em muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược , vậy thầy cô cho em hỏi là có lớp cao đẳng chính quy nào học thứ 7, chủ nhật không ạ? Em muốn học song song 2 trường ạ”

Chào bạn Hằng! cảm hơn bạn Hằng đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn Hằng như sau:

Có lớp cao đẳng Dược chính quy học thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược có nhận được rất nhiều đơn xét tuyển của các bạn sinh viên đang học các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn mong muốn học cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật để tiện cho các bạn học tập tại 2 trường. Vì vậy trường Cao đẳng Y Dược mở lớp cao đẳng Dược chính quy học vào thứ 7, chủ nhật để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Vậy bạn Hằng có thể đến trường để đăng ký xét tuyển vào trường nhé.

Xét tuyển cao đẳng Dược chính quy học Thứ 7, chủ nhật

Điều kiện để học cao đẳng Dược chính quy thứ 7, chủ nhật

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng, đại học,… Hoặc các bạn đi làm có mong muốn học cao đẳng Y Dược chính quy học vào thứ 7, chủ nhật trong tuần.

Điều kiện để xét tuyển vào lớp cao đẳng Dược chính quy học thứ 7, chủ nhật là các bạn đã tốt nghiệp THPT.

Học cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật ra cấp bằng gì?

Các bạn học lớp cao đẳng Dược chính quy thứ 7, chủ nhật là hệ cao đẳng chính quy ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy học thứ 7, chủ nhật

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược chính quy học thứ 7, chủ nhật

Thông tin trường Cao đẳng Y Dược như sau:

Mã trường: CDD

Ngành đào tạo:

Ngành dược: mã ngành (6720401)

Ngành điều dưỡng: mã ngành (6720501)

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
  3. Giấy khai sinh photo công chứng
  4. Giấy chứng minh thư công chứng
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
  6. Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển .

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ – – .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược