Các ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022

Bạn Ngân ở Phú Thọ hỏi: Chào cô em là Ngân ở Phú Thọ năm nay em muốn thi vào trường mình nhưng em chưa biệt các ngành đào tạo của trường và phương thức tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược năm 2019. Cô có thể nói rõ cho em biết được không ạ?

Xin chào bạn Ngân cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược . Câu hỏi của bạn Ngân cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Các ngành đào tạo của trường cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược ngoài ngành Dược ra trường có mở thêm ngành điều dưỡng và Hộ sinh. Mã trường và mã ngành như sau:

Mã trường: CDD

Mã Ngành cao đẳng Dược: 6720401

Mã Ngành cao đẳng điều dưỡng: 6720501

Mã ngành cao đẳng hộ sinh: 42720502

Trên đây là thông tin 3 ngành chính của trường Cao đẳng Y Dược bạn Ngân cân nhắc xem mình thích học ngành nào để lựa chọn đăng ký xét tuyển vào mùa tuyển sinh nhé.

Phương thức xét tuyển học bạ THPT

Phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tiếp tục tuyển sinh theo phương thức xét tuyển: có 2 hình thức xét tuyển cho các bạn lựa chọn là xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển như sau:

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: Các bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và điểm trung bình học bạ năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là bạn đủ điều kiện.

Với hình thức xét tuyển điểm thi THPT: Các bạn chỉ cần đủ điểm sàn cao đẳng theo bộ giáo dục đưa ra là đủ điều kiện.

Vì phương thức xét tuyển theo học bạ THPT dễ đàng hơn nên năm vừa rồi được rất nhiều bạn thí sinh chọn xét tuyển theo phương thức này.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược như sau:

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
  3. Giấy khai sinh photo công chứng
  4. Giấy chứng minh thư công chứng
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
  6. Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển .

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ: .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện theo địa chỉ trên.

Cách 3: thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược