Cách khai hồ sơ Xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược 2019

Bạn đang loay hoay không biết cần bổ sung những giấy tờ nào hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội ? Bạn cần một lời đáp chính xác. Phòng tuyển sinh của trường sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Là học sinh lớp 12, đối mặt với rất nhiều kỳ thi, và quan trọng nhất là kỳ thi Cao đẳng, Đại học, vì thế bạn cần nắm rõ những quy chế tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và nhất là những thủ tục, giấy tờ trước khi thi. Nếu không nắm rõ những thủ tục giấy tờ này thì rất có thể, bạn sẽ vô tình bị loại ra khỏi kỳ thi vì sai giấy tờ.

huong dan ho so xet tuyen cao dang duoc ha noi

Cán bộ hướng dẫn thí sinh ghi hồ sơ xét tuyển

Theo phòng tuyển sinh thì hiện tại, Trường Cao đẳng  Y Dược Cộng Đồng   có hai hình thức xét tuyển như sau:

I – Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi của kì thi THPT quốc gia:

  • Điều kiện cần: Tổng điểm các môn quy định khối A: Toán – Lý – Hóa; khối B Toán – Hóa – Sinh đạt mức sàn của Bộ GDĐT quy định và xét từ cao xuống thấp.
  • Điều kiện đủ: Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia, có đóng dấu của trưòng tổ chức cụm thi và 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh (để nhà trường gửi Trúng tuyển cho thí sinh)

II – Với hình thức xét tuyển học bạ:

  • Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp các trường THPT, bổ túc, Điểm trung bình học tập đạt từ 5,5 trở lên (năm lớp 12) và đạt  từ hạnh kiểm khá.
  • Điều kiện đủ: Điền đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển (tải mẫu tại đây); 2 bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằng) cùng 2 bản sao học bạ THPT, 2 phong bì dán tem và điền đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho hồ sơ xét tuyển ở cả hai hình thức ngành học Cao đẳng Dược  cũng như Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017. Để hiểu rõ hơn về quy chế cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dươc  tại địa chỉ: 

Điện thoại tư vấn :  ||

tu-van-tuyen-sinh