Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Ngành Cao Đẳng Dược

Ngành cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Dược xét tuyển nguyện vọng 2 hệ chính quy, tạo điều kiện cho thí sinh có thêm nhiều cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai.

Cơ hội và nắm bắt cơ hội

Theo quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2015 đã được Bộ GD&ĐT công bố, kỳ thi THPT quốc gia mỗi thí sinh sẽ được cấp 04 giấy chứng nhận kết quả thi. Cũng như vậy, năm 2016 các bạn thí sinh tham gia thi THPT quốc gia sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả thi. Mỗi giấy chứng nhận kết quả thi thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 04 nguyện vọng vào 04 ngành hoặc nhóm ngành khác nhau. Như vậy mỗi thí sinh có tới 16 cơ hội để có thể vào các trường ĐH-CĐ. Nhưng làm sao để nắm bắt được 16 cơ hội này một cách tối ưu nhất?

xet tuyen cao dang duoc nguyen vong 2

Không khí ngày xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2

Việc lựa chọn ngành Cao đẳng Dược hay học tại một ngôi trường về kinh tế như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân hay về kỹ thuật như Đại học Bách khoa… Đó là một điều cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định Địa chỉ nộp hồ sơ. Không nên lãng phí bất kỳ một cơ hội nào.

Cục trưởng cục Khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ GD&ĐT, Ông Mai Văn Trinh chia sẻ: “Thí sinh phải nắm chắc các lưu ý về quy trình xét tuyển để không làm lãng phí cơ hội của mình. Khi xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có quyền đăng ký 4 ngành trong cùng 1 khối thi. Nếu không trúng tuyển ưu tiên 1 trường sẽ tự xét các nguyện vọng từ 2 đến 4, nếu không đỗ cả 4 ngành mới chính thức trượt nguyện vọng 1”.

Phương án tuyển sinh nguyện vọng 1,2, nguyện vọng bổ sung năm 2019:

Hệ Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng  Dược hướng dẫn thí sinh xét tuyển vào khoa Dược như sau:

1. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả kỳ thi quốc gia THPT:

– Xét điểm các môn Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Hóa, Sinh.

– Điểm trúng tuyển sẽ do Bộ GD&ĐT quy định và công bố

Lưu ý: Sau khi xét tuyển nguyện vọng 1 thí sinh không trúng tuyển sẽ được các trường ĐH cấp 03 giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2,3,4. Các thí sinh sẽ dùng giấy chứng nhận này để xét nguyện vọng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

1. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học tập lớp 12 THPT:

– Điểm trung bình chung phải đạt từ 5.0 trở lên và các môn xét tuyển cũng theo 2 khối A (Toán, Lý, Hóa) và khối B(Toán, Hóa, Sinh)

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2019 bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (có dấu của trường ĐH tổ chức thi và không có dấu hiệu tẩy xóa)
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (bản sao công chứng)
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại (của thí sinh hoặc của người nhà)
  • 04 ảnh 4×6, 3×4.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 1/03/2019

Địa điểm nhận hồ sơ: văn phòng tuyển sinh cao đẳng Dược :

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Lưu ý: Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.