Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ở đâu?

Bạn Hồng ở Thanh Oai, hỏi: “Em chào thầy cô, Hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học Cao đẳng Y Dược vậy thầy cô cho em hỏi em muốn xét học bạ vào ngành Dược thì em Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu ạ? “

Chào bạn Ngân cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi bạn Ngân như sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy bằng phương pháp xét tuyển học bạ THPT. Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội bạn Hồng ở có thể đến để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính ở Hà Nội và có tuyển sinh và đào tạo tại . Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn học tại đây bện cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại. Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện lớn và các nhà thuốc lớn trong địa bàn . Sinh viên năm cuối sẽ có 2 tháng luân phiên đi thực tập ở các hiệu thuốc lớn. Được các dược sĩ chỉ dạy tận tình về chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên. Việc đi thực tế tại các hiệu thuốc các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được học tên thuốc, cách sắp xếp tủ thuốc…

Vậy nếu bạn Hồng muốn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ đến nộp tại trường nhé.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội như sau:

Các giấy tờ cần thiết để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2019 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài hình thức xét tuyển học bạ THPT trường Cao đẳng Y Dược còn xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia nên các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên đều được.

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Hà Nội như thế nào?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo năm 2019.

Thông thường các bạn thí sinh thường lựa chọn cách đơn giản để xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ THPT.

Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội từ 7h30 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 các ngày trong tuần nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký trước bằng cách click vào nút đăng ký bên dưới nhé.

tu-van-tuyen-sinh