Điểm Chuẩn Ngành Cao Đẳng Dược Dự Kiến Năm 2019

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược dự kiến năm 2019 là bao nhiêu? Đây là một trong số câu hỏi được thí sinh quan tâm khá nhiều hiện nay!

Ngành cao đẳng Dược  với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, các doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

Nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh được Bộ GD&ĐT cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy 03 năm. Theo đó năm 2019 nhà trường tuyển sinh theo 2 hình thức Xét tuyển học bạ THPT và Xét điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia.

sinh vien cao dang duoc thuc hanh

Giờ thực hành của giáo viên và sinh viên ngành cao đẳng Dược

Điểm chuẩn ngành cao đẳng Dược năm 2019 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

1 – Hình thức Xét học bạ THPT:

Thí sinh cần đạt các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường

2 – Hình thức xét điểm thi THPT quốc gia

Thí sinh phải đạt các yêu cầu sau:

  • Các môn xét tuyển khối A (Toán-Lý-Hóa) và khối B (Toán-Hóa-Sinh) đạt từ điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT công bố.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường với các thông tin đúng với kết quả thi.

Kể từ năm 2015, Bộ GD&ĐT đã gộp 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT và kỳ thi ĐH-CĐ thành 1 kỳ thi THPT quốc gia, thì đã giảm bớt các kỳ thi, giảm thời gian thi và tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng vì thế mà các lần xét tuyển điểm vào Trường cũng gặp đôi chút khó khăn vì quá nhiều hồ sơ nộp và rút ra. Vì thế, Nhà trường yêu cầu các thí sinh phải thật cân nhắc và điền đầy đủ, chính xác các thông tin để kỳ xét tuyển được thực hiện nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Vì vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược được nhà trường cân nhắc cẩn thận!

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành cao đẳng Dược hệ chính quy của trường Cao đẳng Y Dược  hàng năm do Bộ GD&ĐT giao cho Trường là rất ít, bị giới hạn, do đó thí sinh yêu thích ngành Dược hãy nhanh tay tham gia đăng ký xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ, theo đuổi ước mơ, có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình và chăm sóc cho mọi người.

Địa điểm Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng Tuyển Sinh trường cao đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng

Điện thoại tư vấn : ||

tu-van-tuyen-sinh