Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2023 như thế nào?

Bạn Tuấn Anh (email: tuananh…@gmail.com) hỏi: “Chào thầy cô, em hiện tại đang học lớp 12. Em muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2023 như thế nào? Đăng ký thì đăng ký ở đâu ạ? ’

Chào Tuấn Anh, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho VPQLHSSV trường Cao đẳng Y Dược. Thời điểm này nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về điều kiện xét tuyển của trường năm 2023. Dưới đây nhà trường giải đáp thắc mắc cho các bạn thí sinh.

Điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược năm 2023

Theo thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược năm 2023, nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CĐ DƯỢC

6720201

CĐ ĐIỀU DƯỠNG

6720301

Để xét tuyển vào trường các bạn thí sinh cần có các điều kiện như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên.

Đối với các thí sinh là học sinh đang học lớp 12: các bạn nộp hồ sơ tuyển sinh trước  để được vào danh sách xét tuyển đợt 1. Học bạ THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ bổ sung ngay sau khi các bạn nhận được.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước: các bạn nộp đầy đủ hồ sơ để được xét tuyển đợt 1.

Theo như những thông tin trên bạn Tuấn Anh và các bạn thí sinh xem xét mình trong các trường hợp nào để chuẩn bị hồ sơ nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2021 như sau:

Nếu các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Theo như kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã học tại trường thì các bạn thí sinh nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT thủ tục đơn giản và nhanh chóng được xét tuyển hơn. Đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước (không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 vẫn có thể xét tuyển).

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới