Học liên thông lên cao đẳng dược có được cấp bằng chính quy không?

Mỗi bạn sinh viên khi quyết định đi học liên thông đều băn khoăn xem tấm bằng của mình sau khi ra trường có giá trị như thế nào? Có phải bằng chính quy không? Hay là bằng vừa học vừa làm. Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Đối với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy: Bộ giáo dục và đào tạo quy định liên thông là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hay trình độ đào tạo khác.

>>Cao đẳng dược và tiềm năng ngành dược trong tương lai

>>Học cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

 

bằng chính quy cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên ra trường được cấp bằng chính quy

Ví dụ: Đối với ngành Cao đẳng Y Dược, sau khi học xong trung cấp dược bạn có thể dùng bằng trung cấp, bảng điểm trung cấp để Địa chỉ nộp hồ sơ thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược chính quy. Đối với bạn học trung cấp ngành điều dưỡng, đăng ký thi liên thông lên cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng.
(Không thể liên thông từ trung cấp dược lên cao đẳng điều dưỡng và ngược lại)
Không phải cứ học đại học mới là con đường duy nhất, có những bạn khát khao học đại học nhưng trình độ hiện tại của bạn không đủ để thi đỗ luôn, bạn bắt buộc phải học một trường trung cấp, cao đẳng nào đó và chọn tiếp con đường học liên thông lên đại học. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, đó chính là lý do bộ giáo dục cho phép các trường được đào tạo liên thông.

Cao đẳng Y Dược cũng nằm trong số các trường được bộ cho phép đào tạo liên thông. Do đó, khi học xong liên thông từ trung cấp lên Cao Đẳng Dược các bạn sẽ nhận được một tấm bằng Cao đẳng dược chính quy và 1 bảng điểm do trường cấp, tấm bằng này không có gì khác với khi các bạn học cao đẳng chính quy 3 năm. Bằng do Bộ giáo dục và đào tạo cấp phôi nên nó có giá trị pháp lý và giá trị sử dụng ở mọi nơi. Bạn có thể photo công chứng và yên tâm bỏ vào hồ sơ mà đi xin việc nhé, không phải băn khoăn và lo lắng về bất cứ điều gì.
Đối với hệ vừa học vừa làm(hệ tại chức): Ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng(hệ vừa học vừa làm). Chương trình này dành cho ứng viên đã đi làm rồi.

Mọi thắc mắc các Bạn vui lòng thể liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng  Dược
1: – –
2: – –
ĐT: 0972.938.849 ||
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh