Học trung cấp kinh tế ra có học được VB2 Cao đẳng Dược không?

Bạn Minh Ngọc ở Phú Thọ hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp trung cấp kinh tế ra, bây giờ em đang muốn học lên cao đẳng Dược có được không ạ. Điều kiện để học VB2 cao đẳng Dược như thế nào ạ?”

Chào bạn Minh Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Cao đẳng Y Dược . Hiện tại nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của các bạn trung cấp muốn học lên cao đẳng Dược . Dưới đây nhà trường xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Học trung cấp kinh tế ra có học được cao đẳng Dược không?

Trường cao đẳng Dược cơ sở thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược với các đối tượng tuyển sinh như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyển nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học của các ngành ngoài ngành Dược Sĩ. Vì vậy bạn Minh Ngọc đã có bằng trung cấp kinh tế hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký thi tuyển vào trường nhé.

Hiện tại nhà trường vừa mới khai giảng lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược khóa 4 tại cơ sở học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Các bạn có nhu cầu học lên cao đẳng Dược thì nhanh chóng đăng ký để kịp thời vào lớp này. Vì lớp này là lớp cuối cùng của năm 2020 nhé.

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược học cuối tuần

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược như thế nào?

Để học được hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn bắt buộc phải có một trong các bằng (ngoài ngành dược) sau đây: bằng trung cấp chuyên nghiệp, bằng cao đẳng, đại học hoặc sau đại học.

Đối với hệ liên thông cao đẳng Dược các bạn phải có bằng trung cấp ngành Dược Sĩ hoặc bằng trung cấp khối ngành chăm sóc sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng Điều Dưỡng các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ , .

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

• Bằng tốt nghiệp văn bằng 1 của bạn
  • Bảng điểm văn bằng 1
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Hiện nay nhu cầu học chuyển đổi sang ngành dược đang rất cao. Vì ngày dược dễ kiếm việc làm hoặc có thể tự mở nhà thuốc nên nhiều người muốn chuyển sang. Hiện tại đang có lớp vừa khai giảng nên các bạn đang có nhu cầu học nhanh chóng đăng ký để kịp thời học với lớp này nhé.

Thông tin liên hệ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin nhà trường sẽ liên hệ lại tư vẫn cho các bạn.