Tốt nghiệp trung cấp y sỹ có liên thông lên cao đẳng Y Dược không?

Bạn Minh ở Thái Bình hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp trung cấp y sỹ từ năm 2012. Hiện tại em muốn học liên thông lên Cao đẳng Y Dược ngành dược có được không ạ? Thủ tục hồ sơ như thế nào?”

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Về vấn đề của bạn Minh muốn học từ trung cấp y sỹ lên cao đẳng ngành dược sĩ rất nhiều bạn thắc mắc. Dưới đây nhà trường xin trả lời các bạn như sau:

Tốt nghiệp trung cấp y sỹ có học lên cao đẳng Dược sĩ được không?

Với trường hợp tốt nghiệp trung cấp y sỹ các bạn không thể học liên thông lên Cao đẳng Dược được. Nhưng theo quy chế tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược : nhà trường tuyển sinh các đối tượng từ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học ngoài ngành dược sĩ. Thì các bạn tốt nghiệp trung cấp y sỹ hoàn toàn đủ điều kiện để học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé.

Văn bằng 2 cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Văn bằng 2 cao đẳng Dược là bằng cao đẳng chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Đủ điều kiện để liên thông lên đại học và đủ điều kiện xin cấp giấy chứng nhận hành nghề dược.

học liên thông Cao đẳng Dược

Lợi ích của việc học văn bằng 2 cao đẳng Dược ra sao?

Bạn có thể theo đuổi đam mê về ngành Dược Sĩ của bạn nếu như ngành 1 là một ngành không phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của bạn.

Bạn có thể vừa đi làm vừa bổ sung thêm kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo ngắn: 2 năm.

Hình thức đào tạo và ca học linh hoạt, có thể lựa chọn những hình thức phù hợp với thời gian và công việc.

Hiện tại nhà trường đang có 2 lựa chọn thời gian học hệ văn bằng 2 cho người đi làm: lớp học vào cuối tuần thứ 7 chủ nhật lớp học các buổi tối trong tuần.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng CHÍNH QUY

Học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt nhất.

Đa dạng hóa kỹ năng, kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

– Bằng tốt nghiệp văn bằng thứ nhất của bạn

– Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học, …

– Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

– Chứng minh nhân dân photo, công chứng

– 4 ảnh 3*4

Thông tin liên hệ:

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin nhà trường sẽ liên hệ lại tư vấn cho các bạn.