Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội online năm 2019

Dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội online năm 2019. Qua đây trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn các bạn các bước đăng ký online trên trang web của trường nhé.

Cách thứ nhất bạn có thể đăng ký từ trang chủ:

Bạn truy cập vào trang chủ caodangyduochanoi.edu.vn ngay thanh bên phải bạn sẽ nhìn thấy một form đăng ký như hình bên dưới, các bạn điền đầy đủ thông tin của mình thật chính xác vào các ô nhé, sau đó chỉ cần ấn nút đăng ký là nhà trường đã nhận được thông tin các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện cho các bạn để xác nhận sớm nhất.

Đăng ký từ trang chủ

Đăng ký từ trang chủ

Đăng ký ngay form đăng ký bên cạnh bài viết:

Cũng tương tự như đăng ký ngay tại trang chủ các bạn có thể đăng ký tại bất cứ bài viết nào các bạn truy cập vào. Form đăng ký ngay bên cạnh bài viết.

Đăng ký ngay form bên cạnh bài viết

Đăng ký ngay form bên cạnh bài viết

Đăng ký từ nút đăng ký dưới mỗi bài viết:

Dưới mỗi bài viết bạn truy cấp có nút đăng ký xét tuyển trực tuyến bạn chỉ cần click vào đó sẽ được chuyển đến trang caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất nhấn nút đăng ký các thông tin của các bạn sẽ được gửi đến cho nhà trường. Thầy cô sẽ gọi điện lại cho các bạn kiểm tra lại thông tin sớm nhất nên các bạn lưu ý để đúng số điện thoại của mình hoặc của bố mẹ nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện Thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Trang đăng ký trực tuyến

Trang đăng ký trực tuyến

Nút đăng ký dưới form đăng ký

Nút đăng ký dưới form đăng ký

Các bạn nhớ khi đăng ký cần phải ghi đầy đủ chính xác các thông tin của mình nhé đề tránh nhầm lẫn thông tin xét tuyển vào trường.

Các bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay cao đẳng điều dưỡng 2019 có thể đăng ký online hoặc Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  • Điện thoại: 0904.620.983
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

tu-van-tuyen-sinh