Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược online năm 2020

Dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược online năm 2020. Qua đây Cao đẳng Y Dược hướng dẫn các bạn các bước đăng ký online trên trang web của trường nhé.

Cách thứ nhất bạn có thể đăng ký từ trang chủ:

Bạn truy cập vào trang chủ caodangyduochanoi.edu.vn ngay thanh bên trái bạn sẽ nhìn thấy nút đăng ký trực tuyến như hình bên dưới. Các bạn click vào nút sẽ chuyển sang form đăng ký. Chỉ việc điền đầy đủ thông tin của mình thật chính xác vào các ô, sau đó chỉ cần ấn nút đăng ký là nhà trường đã nhận được thông tin các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện cho các bạn để xác nhận sớm nhất.

 

Ngoài ra nếu các bạn có gì thắc mắc có thể nhấn vào nút gọi để gọi điện đến số hotline của nhà trường hoặc chat trực tiếp ở phần nút hỗ trợ như hình trên.

Đăng ký từ nút đăng ký dưới mỗi bài viết:

Dưới mỗi bài viết bạn truy cấp có nút đăng ký xét tuyển trực tuyến bạn chỉ cần click vào đó sẽ được chuyển đến trang caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất nhấn nút đăng ký các thông tin của các bạn sẽ được gửi đến cho nhà trường. Thầy cô sẽ gọi điện lại cho các bạn kiểm tra lại thông tin sớm nhất nên các bạn lưu ý để đúng số điện thoại của mình hoặc của bố mẹ nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Các bạn nhớ khi đăng ký cần phải ghi đầy đủ chính xác các thông tin của mình nhé đề tránh nhầm lẫn thông tin xét tuyển vào trường.

Ngoài ngành cao đẳng Dược, các bạn muốn học cao đẳng điều dưỡng 2020 có thể đăng ký online.

 

tu-van-tuyen-sinh