Hướng dẫn Hồ sơ Xét tuyển ngành cao đẳng Dược 2019

Hồ sơ ngành  Dược trường Cao đẳng Y Dược  cần những giấy tờ gì? Nên chuẩn bị những thủ tục gì và khai hồ sơ như thế nào để đăng ký xét tuyển? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho Thí sinh những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn khai hồ sơ Xét tuyển ngành học Cao đẳng Dược  (Mã ngành 6720401) theo quy chế tuyển sinh mới năm 2019.

xet tuyen ho so cao dang duoc ha noi

Hướng dẫn ghi và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

I. Điều kiện xét tuyển

ĐIỀU KIỆN 1; Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, bổ túc THPT của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT: người học phải đáp ứng các tiêu chí sau:

–  Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
–  Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên.
–  Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.
*  Xét tuyển theo nguyên tắc: Lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của  ngành học.

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu của nhà trường
2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh  tốt nghiệp năm 2016 (02 bản)
3. Bản sao học bạ THPT (02 bản)
4. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

ĐIỀU KIỆN 2; Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia ở cụm thi do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu  (điểm sàn) do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội quy định.

–  Môn xét tuyển:  Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B)
–  Xét tuyển theo nguyên tắc: Lấy từ cao xuống thấp.
*  Nguồn tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.
2. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như Cao đẳng Dược về các thủ tục hồ sơ đăng ký nếu như bạn có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng. Chương trình học cũng gần tươn đương nhau.

II. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

–  Sáng từ    7h30 – 12h

–  Chiều từ 13h30 – 18h.

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 1/03/2019

III. Lệ phí xét tuyển:

Thu theo quy định 50.000đ

IV. Nơi thu hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng Dược:

văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng  Dược

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –