Liên thông đại học dược học bao lâu?

Liên thông Đại học dược để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ của bản thân. Thế nhưng lại không biết học liên thông hình thức như thế nào? Học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học mất mấy năm?

Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học được không?

Có thể nói, thi đỗ vào Đại học Dược là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ năng lực để có thể thi đỗ vào các trường Đại học ngay sau khi tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn con đường vòng là học liên thông theo từng bậc, hoặc xét tuyển vào học Cao đẳng để có cơ hội thi liên thông lên bậc Đại học Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng đại học. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược, thì việc có được một tấm bằng Đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn trong tương lai.

Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Dược đều có xu hướng lựa chọn theo học liên thông Đại học Dược nhằm nâng cao trình độ bản thân cũng như bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập. 

Học cao đẳng Dược ở đâu

Liên thông Đại học Dược thì mất bao lâu?

Thời gian học liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành dược là 2,5 năm (5 kỳ học)

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành Y Dược, dược phẩm.

Hồ sơ tuyển sinh

 1. Phiếu dự tuyển (theo mẫu nhà trường) 
  2. Chứng chỉ hành nghề Dược photo công chứng
  3. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng
  4. Giấy xác nhận 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.
 2. Học bạ THPT photo công chứng
  6. Bản sao giấy khai sinh + 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi rõ họ tên + ngày sinh)

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ:
ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ 

 • Địa chỉ: số , Văn Lâm, Hưng Yên
 • Hotline: 0904.620.983

 

tu-van-tuyen-sinh