Nghề Điều dưỡng – Cơ hội làm việc tại nước ngoài thu nhập cao

Trường Cao đẳng Y Dược là trường đào tạo đa nghành chuyên cung ứng lao động phục vụ cho nhu cầu lao động cho các trong và ngoài nước. Trong đó nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo định hướng lao động Ngành điều dưỡng.

8dac01c5-1841-4d32-9837-d126d0511d34

Cùng với sự hội nhập thế giới và xu thế toàn cầu hóa ngày một sâu rộng , sự giao thoa về văn hóa và kinh tế tao nên sự kết nối giữa các quốc gia ngày một mật thiết hơn và nhu cầu được giao lưu tìm kiếm cơ hợp tác về kinh tế cũng như chuyển giao công nghệ trở thành vấn đề tất yếu của thời đại. Xong trên thế giới giữa các quốc gia có trình độ phát triển về kinh tế khoa học và văn hóa khác nhau đòi hỏi mỗi quốc gia phải tìm và định hướng cho mình một hướng đi tạo dựng lợi thế riêng cho mình .

Việt Nam ta thuộc nhóm nước đang phát triển với lợi thế là đời sống chính trị ổn định lực lượng lao đông trẻ dồi dào, người Niệt Nam năng động chịu khó nhưng với một quốc gia có diện tích nhỏ mật độ dân số phân bố không đồng đều giữa thành thì và nông thôn đã tạo nên những áp lực nhất định với các đô thị và chính sách an sinh xã hội và việc làm của nhà nước. Vậy hướng đi nào trong chính sách về việc làm cho lao động trẻ Việt Nam?

Trong những năm qua nhà nước ta đã đầu tư xây dưng hệ thống đào tạo nghề cho thanh niên, tư vấn giới thiệu việc làm định hướng phát triển các nghành nghề thủ công truyền thống đẩy mạnh phát triển kinh tế hộ gia đình.. xong do tình hình kinh tế đất nước còn gặp nhiều khó khăn cùng với sự suy thoaí kinh tế toàn cấu đã ảnh hưởng nhất định tới cơ hội việc làm của một bộ phận thanh niên Việt Nam. Tỉ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường ngày càng tăng cao. Vấn đề ở đây đặt ra cho chúng ta phải tìm hướng đi mới dựa trên lợi thế của mình?

Xuất khẩu lao động đi làm việc tại các quốc gia phát triển đang là hướng đi đúng trong chính sách lao động của nước ta hiện nay. Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao Việt Nam có thế đáp ứng nhu cầu về lao động của tất cả các quốc gia trên thế giới lao động Việt Nam có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực mà nước bạn có nhu cầu tuyển dụng. Đặc biệt những năm gần nhu cầu của các nước phát triển đang có nhu cầu nhân lực rất cao về nghành chăm sóc sức khỏe nhất là lao động có chuyên môn về Điều dưỡng năm 2014 Chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ứng lao động ngành điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật bản, Đài loan …đây thực sự là cơ hội lớn cho lao đông Việt Nam có điều kiện tiếp thu khoa học kĩ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như có một môi trường làm việc hiện đại với mức thu nhập cao, theo như thông tin từ các nhà tuyển dụng thì mức lương của một điều dưỡng làm việc tại các thì trường này tối thiểu khoảng 1500 usd /tháng đây thực sự là mức thu nhập mơ ước của người lao động Việt Nam.

m_tl_ph_cth_chanhc_akhoa-i_udc2b2_ng2_jydv

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Hội là trường chuyên đào tạo ngành Điều Dưỡng chính quy để cung ứng lao động phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu lao động cho các trong và ngoài nước. Trong đó, nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo Khoa điều dưỡng thông qua việc trang bị đầy đủ cả về kiến thức cùng kỹ năng thực hành vững vàng cho sinh viên đáp ứng được các tiêu trí tuyển dụng khắt khe của các thị trường lao động trong nước và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành điều dưỡng sẽ trở thành điều dưỡng viên, nếu kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada,….

Đây chính là lý do mà trong những năm gần đây, Ngành Điều dưỡng là một trong những “ngành Hot” nhất hiện nay và được các bạn trẻ rất quan tâm. Các bạn đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Tuyển sinh Khoa Y – Dược

ĐT: 0972.938.849  – 0904.620.983

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh