DMCA.com Protection Status

Nhu cầu nhân lực ngành Dược tăng mạnh trong các năm tới

Trong bối cảnh nhu cầu và mức sống của người dân ngày càng cao, dự báo nhu cầu tuyển dụng ngành Dược sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Đây chính là cơ hội lớn dành cho những sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng với nhiều vị trí tại cả công ty dược phẩm trong nước và công ty dược phẩm nước ngoài.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược 3 năm tới.
Ngành Dược Việt Nam đang có tăng trưởng rất cao, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và các vị trí nhân sự ở mảng tiếp thị, bán hàng và sản xuất được dự báo sẽ có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh.
Theo dự ngành Dược sẽ có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong những năm tới, bao gồm cả công ty dược Việt Nam và công ty dược nước ngoài.
Với những công ty dược phẩm nước ngoài, hoạt động mua bán, sáp nhập với các công ty dược phẩm trong nước dự báo sẽ tiếp tục diễn ra kéo theo nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Đặc biệt các công ty dược phẩm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam cũng đang có xu hướng tuyển dụng nhân sự người Việt, các cơ hội dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng dồi dào hơn.

1467346452_xet-tuyen-cao-dang-y-ha-noi-1024

Học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?
Trước sự hội nhập của kinh tế nói chung và ngành Dược nói riêng, cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ là rất lớn. Song để nắm bắt được cơ hội thì các bạn trẻ cần trang bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Để sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ hội nhập, khoa Y dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội (địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt) đặc biệt coi trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp lẫn những kỹ năng cần thiết khác

Khoa Y dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 (cô Hà) – 0988.689.166 (thầy Lâm)

tu-van-tuyen-sinh