Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia tốt nhất cho các thí sinh năm 2019

Lựa chọn tài liệu ôn thi chuẩn xác là điều rất quan trọng với các thí sinh chuẩn bị thi THPT Quốc gia. Bởi thực tế cho thấy, trên thị trường đang có rất nhiều tài liệu ôn thi nhưng kiến thức không chính xác và không bám sát chương trình thi của Bộ GD$ĐT. Nhằm giúp đỡ các thí sinh biết ôn thi đúng trọng điểm và có kiến thức ôn tập chuẩn xác, Bộ GD$ĐT đã chính thức giải trình về vấn đề này trước dư luận.

Ngoại trừ môn Ngữ văn ra thì tất cả các môn sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Vậy nên các thí sinh phải lựa chọn cho bản thân cách ôn tập và tài liệu ôn thi sao cho phù hợp với hình thức thi này.

Cách đây không lâu xảy ra vụ lùm xùm về nhân viên Cục Khảo thí tự ý phát hành bộ sách ôn thi THPT quốc gia và bán tràn lan ở các trường THPT. Điều này không chính xác và gây hoang mang cho các thí sinh và phụ huynh khi lựa chọn tài liệu ôn thi.

Đại diện Bộ GD$ĐT Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã khẳng định Bộ không phát hành sách ôn thi THPT quốc gia, học sinh nên cẩn trọng trong việc lựa chọn tài liệu ôn tập. Hiện tài liệu ôn tập đủ và đảm bảo độ chính xác nhất là sách giáo khoa và sách bài tập.

>>  Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

tai-lieu-on-thi-thpt-quoc-gia-tot-nhat-cho-cac-thi-sinh

Sách giáo khoa- tài liệu ôn thi THPT Quốc gia chuẩn nhất

Theo thông tin của Bộ GD, toàn bộ kiến thức trong đề thi THPT Quốc gia năm nay gói gọn trong chương trình sách giáo khoa lớp 12. Đây là tài liệu đã được Bộ phê duyệt kiến thức nên các thí sinh yên tâm ôn tập. Điều này cũng có nghĩa là tất cả các câu hỏi trong đề thi đều liên quan tới những kiến thức đã được các thầy cô giảng dạy và cho ôn luyện trên lớp.

Sách bài tập – Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia năm 2019

Kiến thức áp dụng cho bài tập trong sách bài tập được biên soạn bám sát kiến thức chuẩn trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, tất cả các bài tập và nội dung trong sách cũng được sự kiểm duyệt chặt chẽ trước khi phát hành và bán trên thị trường.

Các thí sinh chỉ cần nắm chắc, hiểu kiến thức trong sách giáo khoa và làm thành thạo các bài tập trong đó, đồng thời vận dụng những gì đã học ôn luyện các dạng bài trong sách bài tập là đã đạt mức điểm 7-8 điểm.

Đối với các thí sinh muốn đạt kết quả cao , chinh phục các câu hỏi khó để có đủ điều kiện vào các trường đại học mong muốn thì nên ôn tập , rèn luyện và nâng cao khả năng bằng cách trau dồi kiến thức trong các sách tham khảo được biên soạn bởi nhà xuất bản Giáo dục.

Chúc tất cả các bạn ôn thi một cách hiệu quả nhất để đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi THPT Quốc gia!

Nếu bạn có niềm đam mê với khối ngành Y Dược, hãy gửi hồ sơ đến địa chỉ : Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược , , số .

Hình thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược , , số .

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược , , số .

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Số điện thoại tư vấn cụ thể: ( gặp )// ( gặp ).

tu-van-tuyen-sinh