Cao đẳng Y Dược năm 2023 có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng không?

Bạn Hà ở Ninh Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng không biết năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng không? Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào ạ?”

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Sắp đến thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh nên các bạn học sinh lớp 12 đang tìm hiểu về các ngành học các trường để lựa chọn Địa chỉ nộp hồ sơ. Vì vậy mà thời gian gần đây trường Cao đẳng Y Dược nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh ngành điều dưỡng. Qua đây chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Cao đẳng Y Dược có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2020 không?

Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược đã xin được chỉ tiêu tuyển sinh ngành cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh. Năm nay trường cũng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển nên năm 2020 này trường Cao đẳng Y Dược có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng nhé. Bạn Hà và các bạn quan tâm đến ngành điều dưỡng của trường thì có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp về cho nhà trường nhé.

Lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại phục vụ cho các bạn sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành. Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … để cho các bạn đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

Sinh viên điều dưỡng thực hành

Sinh viên điều dưỡng thực hành

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng các bạn thí sinh cần có các điều kiện sau: Trường cao đẳng Dược xét tuyển cao đẳng điều dưỡng với 2 hình thức xét tuyển theo học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2019.

Thông thường các bạn thường lựa chọn xét tuyển học bạ THPT vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Hà và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh