Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học thứ 7, CN

CĐ KT YD HN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH LỚP HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT

TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG DƯỢC

- Từ trung cấp dược lên cao đẳng dược
- Có lớp đi học luôn
- Học thứ 7, chủ nhật hoặc học buổi tối các ngày trong tuần
- Bằng có giá trị toàn quốc
- Đủ điều kiện mở quầy thuốc
- Thời gian học chỉ 1,5 năm

Cao đẳng DƯỢC

- Từ trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ngành khác sang cao đẳng Dược
- Có lớp đi học luôn - Học thứ 7, chủ nhật hoặc học buổi tối các ngày trong tuần
- Đủ điều kiện mở quầy thuốc
- Thời gian học 2 năm
- Hỗ trợ cho người đi làm

Học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu

Trung cấp lên cao đẳng Điều Dưỡng

- Từ trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng điều dưỡng
- Có lớp đi học luôn
- Học thứ 7, chủ nhật hoặc học buổi tối các ngày trong tuần
- Bằng có giá trị toàn quốc
- Thời gian học chỉ 1,5 năm

Cao đẳng Điều Dưỡng

- Từ trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ngành khác sang cao đẳng Điều Dưỡng
- Thời gian học 2 năm

Cao đẳng Hộ Sinh

- Từ trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học sang cao đẳng Hộ Sinh
- Thời gian học 1,5 năm

TẠI SAO NÊN HỌC LÊN CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Trường CĐ KT YD HN

TẠI SAO NÊN HỌC LIÊN THÔNG CÁC NGÀNH Y DƯỢC

✔ Từ 01/1/2021 cơ sở y tế công lập NGỪNG TUYỂN trình độ trung cấp các ngành Y Dược

✔ Từ 01/1/2025 chỉ xếp hạng viên chức các ngành Y Dược cho người có trình độ CAO ĐẲNG TRỞ LÊN

Lựa chọn học lên cao đẳng ngành Y Dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội các bạn được:

🔻 Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế

🔻 Cơ hội mở rộng việc làm: Sau khi tham gia chương trình học thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau cả trong và ngoài nước.

🔻 Có cơ hội cao được tu nghiệp tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác

🔻 Xóa tan nỗi lo khai tử trung cấp các ngành Y Dược

HỌC LỚP THỨ 7, CHỦ NHẬT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI CÁC BẠN ĐƯỢC:

Điều dưỡng viên

Trường cao đẳng Dược Hà Nội trao bạn cơ hội ĐỔI VIỆC, THĂNG TIẾN nhờ chương trình học cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh.

Thời gian học: Với thời gian học ngắn (1 – 1,5 năm) và học thứ 7, chủ nhật hoặc học các buổi tối trong tuần, phù hợp với người đi làm.

Bằng cao đẳng chính quy: có giá trị trên toàn quốc, đủ điều kiện thi công chức và học liên thông lên đại học.

Học phí phù hợp với mọi đối tượng: Học phí được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

Có cơ hội cao được tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ở trung tâm thành phố, gần bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện y học cổ truyền, bến xe Mỹ Đình, trạm xe bus ngay cổng trường thuận tiện đi lại, học tập của sinh viên nhà trường.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là điểm đến đáng tin cậy, đơn vị uy tín cho học viên.

ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, HỌC PHÍ, HỒ SƠ

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

• Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học
  • Có đủ sức khỏe để theo học.
  • Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định.

HỒ SƠ GỒM CÓ

• Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1 (công chứng)
  • Giấy khai sinh (công chứng)
  • 04 ảnh 3×4

THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ

• Nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần
  • Thí sinh có thể nộp trước các giấy tờ đã có và hoàn thiện các giấy tờ còn thiếu khi đi học

HỌC PHÍ HỆ

• Thu theo quy định hiện hành của nhà trường: 250.000/ tín chỉ
  • Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học tập.

♣ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

• Xét tuyển bảng điểm hoặc thi tuyển

♣ LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

• Trường cao đẳng Dược Hà Nội
  • Điện thoại:
  • Các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

HỌC VIÊN VỪA ĐĂNG KÝ

Trần Minh Hạnh - Gia Lâm, Hà Nội

5 phút trước - ĐK cao đẳng dược

Nguyễn Thị Hoàng Anh - Hoài Đức, Hà Nội

11 phút trước - ĐK cao đẳng dược

Nguyễn Lê Nguyên - Việt Trì, Phú Thọ

19 phút trước - ĐK cao đẳng điều dưỡng

Lê Thanh Hoa - Hải Hẩu, Nam Định

1 giờ trước - ĐK cao đẳng dược

Trần Văn Thanh - Thái Thụy, Thái Bình

2 giờ trước - ĐK cao đẳng điều dưỡng

Nguyễn Thị Hường - Hạ Long, Quảng Ninh

3 giờ trước - ĐK cao đẳng hộ sinh

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tôi tốt nghiệp trung cấp dược nhưng khó xin việc làm. Tôi học liên thông lên cao đẳng tại trường và được các cô giới thiệu cho đi học việc bán thuốc tại nhà thuốc ngay trên phố. Và hiện tại tôi đã được nhận làm nhân viên chính thức. Học ở đây phòng thực hành đầy đủ, hỗ trợ giới thiệu việc làm
Nguyễn Ngọc Anh
Nhân viên nhà thuốc
Tôi là điều dưỡng tại bệnh viện, Cơ quan cho chúng tôi đi học nâng bằng lên. Tôi được chị bạn giới thiệu học liên thông tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Học ở đây rất tốt phù hợp với đối tượng người đi làm như tôi. Cơ quan tôi đều học liên thông ở đây nên cuối tuần tôi còn có bạn đi chung lên HN học.
Lê Ngọc Hường
Điều dưỡng bệnh viện
Tôi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh nhưng lại làm cho công ty dược phẩm. Nên tôi học sang VB2 dược để phục vụ cho công việc. Tôi được anh đồng nghiệp giới thiệu cho học tại trường cao đẳng Dược Hà Nội. Học vào T7, CN nên phù hợp với thời gian của tôi. Công ty tôi có mấy người đều học ở đây.
Trần Văn Tiến
Nhân viên công ty dược phẩm
Sinh viên cao đẳng Dược Hà Nội đi thực tập tại hệ thống nhà thuốc của tôi. Tôi thấy môi trường đào tạo tại 236 Hoàng Quốc Việt rất tốt nên tôi cho vợ và các nhân viên của tôi đi học liên thông, VB2 tại đây. Thời gian vào cuối tuần nên phù hợp với những người đi làm.
Anh Tiến
Hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh