Xét tuyển Cao Đẳng Dược 2019

Xét tuyển cao đẳng  dược  chuyên đào tạo cao đẳng Dược chính quy (mã ngành: 6720401) .Thông xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT .
Hiện nay, nhân lực ngành Dược Sĩ đang còn thiết rất nhiều, mặt khác, Bộ đang chuẩn bị thực hiện chính sách mới, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học. Từ năm 2023 các cơ sở y tế cả nước sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, nữ hộ sinh, hộ lý thuộc hệ trung cấp. Vì vậy, nhân lực ngành Dược ngày càng được thanh lọc, và trình độ càng được nâng cao hơn.

xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thông báo Tuyển sinh ngành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng  xét tuyển Học Bạ THPT (cấp 3) năm 2019 như sau:

I, Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược

Tất cả thí sinh trong cả nước đạt được 1 trong 2 điều kiện sau đều được tham gia xét tuyển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng

1, Xét tuyển ngành Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT

• Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3).
• Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên.
• Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Hồ sơ Xét tuyển học bạ THPT

• Phiếu đăng ký Xét tuyển (tải mẫu tại đây).
• Học bạ THPT (bản sao công chứng)
• Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
• Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

2, Xét tuyển ngành Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.
• Tổ hợp môn xét tuyển: khối A là Toán, Lý, Hóa và khối B là Toán, Hóa, Sinh.

Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia

• Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại đây)

II, Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển qua học bạ và kỳ thi THPT

Đối với cả 2 hình thức xét học bạ và xét kết quả thi THPT, đều có thời gian nhận hồ sơ xét tuyển như nhau:
Văn Phòng Tuyển Sinh nhận hồ sơ tất cả các ngày trong Tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 – 18h00 hàng ngày.

III, Nộp hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng Dược

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849  để được tư vấn cụ thể.
: – –  .

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..
* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.
* Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ thí sinh đã đăng ký, hoặc nhà trường gọi điện thông báo thí sinh trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.