Xét tuyển Cao đẳng Y Dươc năm 2019

Đăng ký xét tuyển vào ngành cao đẳng Dược – Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược để được tham gia vào môi trường năng động, chuyên nghiệp và được trang bị những kiến thức thực tế nhất.

Trường Cao đẳng Dược trực thuộc Bộ GD&ĐT công bố đề án tuyển sinh năm 2019 với những điểm mới phù hợp cho thí sinh dự thi. Điều này tạo thêm nhiều cơ hội cho thí sinh trúng tuyển vào ngành Y-Dược của nhà trường.

dang ky xet tuyen cao dang duoc ha noi

Học Cao đẳng dược để hướng đến thành công

Ngoài hình thức xét tuyển  Cao đẳng Dược nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung dựa trên kết quả thi tuyển trong  đợt thi THPT quốc gia do các Trường Đại học chủ trì và điểm chuẩn do Bộ GD&ĐT quy định. Nhà trường còn xét tuyển nguyện vọng dựa trên kết quả học tập lớp 12 THPT, hoặc Bổ túc THPT. Điều này đã tạo điều kiện cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước và các thí sinh dự thi để xét tuyển nguyện vọng vào Trường.

Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một hình thức dưới đây:

Hình thức 1: Xét tuyển Cao đẳng dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

– Dựa trên ngưỡng điểm tối thiểu các môn Toán, Lý, Hóa (khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (khối B) do Bộ GD&ĐT quy định

– Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ được cấp 04 Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Hình thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học THPT, Bổ túc THPT:

Tiêu chí xét tuyển:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên

Thời gian nhận hồ sơ từ 01/01/2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng , dược bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trong đợt thi THPT quốc gia (bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 (bản sao công chứng)
  • Một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  .

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại: 0972.938.849 (04) 6253.6611 – ||