Xét Tuyển Nguyện Vọng Bổ Sung Đợt 2,3 Cao Đẳng Dược Chính Quy Năm 2019

Cơ hội học ngành cao đẳng Dược luôn rộng mở với các thí sinh khi NV1 vào các trường đại học Y dược không thành. Thành công sẽ luôn mở ra với những người không bao giờ bỏ cuộc.

Trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học top đầu với điểm đầu vào khá cao là một điều mà ai cũng mơ ước. Nhưng sức mỗi người là khác nhau, và cũng có nhiều con đường để đến với thành công. Nếu không trúng tuyển, đó không phải là thất bại, mà chỉ là khi thành công bị trì hoãn mà thôi. Nếu bạn dừng lại và không tiếp tục di chuyển, bạn sẽ không bao giờ thành công. Cuộc sống vẫn luôn chào đón tất cả chúng ta, vẫn còn đó những cánh cổng đang rộng mở với NV2, NV3. Đó chính là cơ hội cho ta lựa chọn để đến với thành công.

Hệ Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Dược  là một hệ đào tạo uy tín, chất lượng, được rất nhiều sinh viên theo học. Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức các kỳ thi, xét tuyển các nguyện vọng để đảm bảo lượng chỉ tiêu đào tạo đầu vào và nguồn nhân lực cho ngành Y dược.

xet tuyen cao dang duoc nv2, nv3

Thí sinh đăng ký xét tuyển NV2, NV3

Theo quy chế tuyển sinh năm 2015 và năm 2016 do Bộ GD&ĐT thông báo về xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

I – Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nguyện vọng bổ sung năm 2019 như sau:

• Đợt 2: Từ ngày 26/8 đến ngày 7/9/2019
  • Đợt 3: Từ ngày 11/9 đến ngày 21/9/2019
  • Đợt 4: Từ ngày 25/9 đến ngày 15/10/2019 (Nếu còn chỉ tiêu)

II – Ngành xét tuyển Nguyện vọng bổ sung đợt 2,3

• Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành: 6720401)
  • Cao đẳng Y Điều dưỡng chính quy (mã ngành: 6720501)

III – Hình thức xét tuyển Nguyện vọng bổ sung đợt 2,3

Điều kiện 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập, bổ túc THPT của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT: người học phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập của lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  2. Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019 (2 bản)
  3. Học bạ THPT (02 bản sao)
  4. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh

Điều kiện 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia ở cụm thi do các trường ĐH chủ trì và đạt mức điểm sàn do Bộ GD&ĐT quy định

• Môn xét tuyển: Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B)
  • Dựa theo lượng chỉ tiêu của từng ngành để xét tuyển

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi
  2. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh

Hầu hết các ngành Cao đẳng Dược ngành Dược Điều dưỡng đều xét hồ sơ dựa trên lượng chỉ tiêu của từng ngành, để đưa ra mức điểm phù hợp vào ngành.

IV – Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng KT  Y Y Dược Cộng Đồng :

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Lưu ý:

• Học sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy chứng nhận sau
  • Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào.