Khoa Điều dưỡng- Cao đẳng Y Hà Nội

“Quý thầy cô cho em hỏi, sắp tới em có ý định Địa chỉ nộp hồ sơ học Điều dưỡng tại Cao đẳng Y  – trường Cao đẳng Y Dược nhưng lại chưa rõ thông tin tuyển sinh của khoa là như thế nào ? Thầy cô có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Em xin cảm ơn.” (Bạn Ngọc Thanh- Lạng Sơn).

Cảm ơn bạn Ngọc Thanh đã gửi câu hỏi về, ban tư vấn tuyển sinh khoa Y Dược- trường Cao đẳng Y Dược sẽ tư vấn thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành Điều dưỡng cũng như tương lai phát triển của ngành để bạn yên tâm hơn khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Xu hướng phát triển của Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Hiện nay, nhu cầu điều dưỡng viên ở các nước đang phát triển nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang có chiều hướng thiếu hụt, chưa đủ để đáp ứng những nhu cầu phức tạp của con người tại các cơ sở Y tế. Dựa trên sự thiếu hụt đó, các bạn trẻ nếu có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai thì có thể yên tâm theo học bởi tương lai của ngành rất rộng mở.

Thực hiện ước mở Điều dưỡng viên ở đâu ?

Cánh cổng trường đại học ngành Điều dưỡng viên là điều không phải dễ thực hiện đối với nhiều bạn thí sinh bởi điểm đầu vào khá cao. Thí sinh có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên nếu không đỗ vào các trường đại học điều dưỡng thì có thể chọn lựa cho mình hướng đi khác là đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Y Dược .

khoa-dieu-duong-cao-dang-y-ha-noi.jpg

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Y Dược  địa chỉ – – là nơi đào tạo những điều dưỡng viên tương lai có tay nghề, có kĩ năng chuyên môn tốt, đáp ứng một lượng lớn nhu cầu nhân lực của xã hội.

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2023

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng, khoa Y Dược- trường cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh năm 2019 như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

khoa-dieu-duong-cao-dang-y-ha-noi-0.jpg

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).
  10. Giấy khám sức khỏe

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Đợt 1: Từ ngày 10/3/2021

Đợt 2: Từ ngày 1/8/2021. Sau khi thí sinh đã có kết thi THPT quốc gia.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ , số – – .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )