Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Bạn Vinh ở Nam Từ Liêm, hỏi:” Chào thầy cô! Em sinh năm 1987 em đã tốt nghiệp trung cấp Y bây giờ em muốn liên thông lên cao đẳng Dược có được không ạ? Em muốn học vào thứ 7 chủ nhật bên mình có lớp không ạ và Thủ tục hồ sơ như thế nào?”

Chào bạn Vinh! cảm hơn bạn Vinh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn Vinh chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây vì vậy chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Có lớp liên thông cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật không?

Hiện tại nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược của các bạn rất nhiều. Đặc biệt với nhiều bạn đi làm muốn học liên thông lên cao đẳng Dược học vào thứ 7 chủ nhật để phù hợp với việc đi làm của mình. Do đó trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng Dược học vào thứ 7 chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học dược của các bạn Nhà trường có bố trí các lớp học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

Vì vậy Bạn Vinh và các bạn quan tâm đến liên thông cao đẳng Dược có thể xem xét nên đăng ký lớp nào trong 2 lớp với 2 khung giờ học trên để phù hợp với thời gian của mình nhất nhé.

Điều kiện để học liên thông cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật

Để được học liên thông cao đẳng Dược các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

• Đã tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp
  • Có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược  học thứ 7, chủ nhật

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Học liên thông cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật ra cấp bằng gì?

Các bạn học lớp liên thông cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật ra trường cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy.

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược 2019 như sau:

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Chính quy ngành Dược với các thông tin như sau:

Ngành đào tạo: Ngành Dược

Mã ngành: 6720401

1. Đối tượng, phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp
  1. Thời gian học:

Có 2 lựa chọn thời gian học:

– Học lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

– Lớp vào thứ 7, Chủ Nhật

1. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo