Khi nào thì có lớp mới liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Chị Trang ở Thái Bình hỏi: “Chào thầy cô, hiện tại tôi đã tốt nghiệp trung cấp dược được 6 năm rồi, bây giờ tôi đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược vậy trường mình khi nào thì có lớp mới. Hồ sơ xét tuyển như thế nào ạ?”

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược. Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh các lớp văn bằng 2 liên thông Cao đẳng Dược nên được rất nhiều bạn quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của Chị Hải Anh như sau:

Lớp liên thông cao đẳng Dược mới nhất khi nào mở lớp?

Năm 2023 Cao đẳng Y Dược cơ sở đã mở 2 lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược và liên thông cao đẳng Dược . Hiện tại nhà trường mở lớp liên thông văn bằng 2 dược mới vào năm 2023. Thời gian học là ngoài giờ hành chính học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Chị Trang và các bạn quan tâm đến lớp này nhanh chóng làm hồ sơ nộp về trường để kịp thời đi học vào lớp này nhé.

Sinh viên đi thực tập nhà thuốc

Học liên thông cao đẳng Dược tại cơ sở các bạn sẽ được:

• Ra trường được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy.
  • Thời gian học ngoài giờ hành chính tiện cho các bạn đã đi làm.
  • Đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao mời từ các trường đại học Y , đại học Dược , học viện Y Học cổ truyền,… về dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra.
  • Sinh viên được đi thực hành các nhà thuốc của bệnh viện E trung ương, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền.
  • Ngoài ra sinh viên được đi thực hành tại các hệ thống nhà thuốc lớn như Tuệ Minh, Thái Bình,…
  • Sinh viên được đi thực hành tại các công ty sản xuất thuốc quanh địa bàn .

Có 2 lựa chọn thời gian học:

• Lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
  • Lớp vào thứ 7, Chủ Nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược của bạn
  • Bảng điểm trung cấp Dược
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Bạn Trang và các bạn muốn học liên thông lên cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ trên để nộp về nhà trường theo địa chỉ: .

Nhà trường ngoài hệ liên thông cao đẳng Dược còn tuyển sinh cao đẳng Dược hệ chính quy. Các bạn học sinh đã tổt nghiệp THPT muốn xét tuyển vào trường thì nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin nhà trường sẽ liên hệ lại tư vẫn cho các bạn.