Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Thời gian gần đây trường Cao đẳng Y Dược nhận được rất nhiều đăng ký học liên thông lên cao đẳng Dược từ các bạn trung cấp dược. Lý do dì mà nhu cầu học liên thông của các bạn dược sĩ hệ trung cấp lại tăng cao như vậy. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao nên học liên thông cao đẳng Dược ? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do nhé.

Tại sao nên học liên thông cao đẳng Dược ?

Các dược sĩ hệ trung cấp có những lý do sau nên học lên liên thông cao đẳng Dược tại :

Nâng bằng cấp của mình từ trung cấp lên bằng cao đẳng chính quy.

Nâng cao kiến thức chuyên môn

Đáp ứng nhu cầu công việc của mình như:

• Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm đối với những bạn chưa xin được việc.
  • Tăng hệ số lương đối với những bạn làm trong các cơ quan nhà nước
  • Có cơ hội thăng chức
  • Đáp ứng yêu cầu của bộ đề ra: từ năm 2023 sẽ không tuyển cán bộ y tế có bằng trung cấp.

Vì vậy mà hiện nay nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược ngày càng tăng cao. Các bạn dược sĩ trung cấp nhanh tay đăng ký học để lấy bằng sớm nhất nhé.

Sinh viên đi thực hành nhà thuốc

Học liên thông cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu công việc

Theo quy định mới của bộ Y Tế đưa ra thì đến năm 2023 các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Từ thời điểm kể trên các vị trí này sẽ tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ cao đẳng. Từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Trước mắt, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học.

Vì vậy các dược sĩ hệ trung cấp cho dù các bạn đã có công việc ổn định trong các cơ sở y tế hay là các bạn chưa có việc làm ổn định cũng đều cần phải nhanh chóng học liên thông lên Cao đẳng Y Dược sớm nhất có thể nhé.

Có 2 lớp học cho các bạn lựa chọn:

Lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

Các bạn lựa chọn thời gian  học phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo, công chứng

Bảng điểm Trung cấp photo, công chứng

Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

Chứng minh nhân dân photo, công chứng

4 ảnh 3*4

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.