Tại sao nên liên thông trung cấp lên cao đẳng Y Dược – học ở đâu – Học phí như thế nào?

Bạn Nhung ở Ninh Binh hỏi: “Em chào thầy cô hiện tại e có bằng trung cấp dược bây giờ em muốn học liên thông lên cao đẳng Dược thì học ở đâu và học phí như thế nào ạ?”

Chào bạn Nhung cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây nhu cầu học liên thông lên cao đẳng Dược tăng cao. Lý do vì sao mà nhiều người muốn học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược vậy? Chúng tôi xin trả lời bạn Nhung và các bạn quan tâm như sau:

Tại sao nên liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược ?

Theo quy định mới của bộ Y Tế mới đưa ra thì từ năm 2023 bộ sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ y tế bằng trung cấp thay vào đó sẽ tuyển dụng cán bộ có bằng cao đẳng trở lên. Và từ năm 2025 bộ sẽ bỏ chức danh trung cấp đối với tất cả các cán bộ Y Tế đang làm việc trong ngành. Từ năm 2018 này ngừng tuyển hệ trung cấp đối với các ngành Y Dược. Vì vậy việc học liên thông từ hệ trung cấp lên hệ cao đẳng ngành dược sĩ là điều cấp thiết cho các dược sĩ Trung Cấp.

Ngoài ra học liên thông cao đẳng Dược các bạn sẽ được:

Nâng bằng trung cấp lên cao đẳng chính quy.

Nâng cao trình độ chuyên môn

Tiết kiệm thời gian và chi phí học

Điều kiện học liên thông lên cao đẳng dễ hơn liên thông đại học.

Sinh viên đi thực tập tại Nhà thuốc

Học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện tại cơ sở đang tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng Dược . Đã có các lớp đã và đang học tại đây. Có 2 lớp theo 2 khung thời gian để các bạn lựa chọn:

Lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2- thứ 6 trong tuần

Lớp học cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Bạn Nhung và các bạn dược sĩ trung cấp nhanh chóng đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Dược để nâng bằng sớm nhất nhé.

Học phí liên thông từ trung cấp lên cao đẳng như thế nào?

Với hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Dược Sĩ thì học phí nhà trường sẽ tính theo tín chỉ: 250.000 / TC

Nhà trường cam kết không thu thêm các khoản chi phí ngoài.

Ngoài hệ liên thông cao đẳng Dược ra nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Các bạn ngành khác muốn chuyển sang ngành dược có thể đăng ký học theo nút đăng ký bên dưới hoặc Địa chỉ nộp hồ sơ về theo địa chỉ cuối bài.

Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo, công chứng

Bảng điểm Trung cấp photo, công chứng