Cao đẳng điều dưỡng và những ước mơ còn dang dở

Vừa qua, phỏng vẫn sinh viên học ngành cao đẳng điều dưỡng, tôi mới biết được tầm quan trọng của ước mơ, của niềm đam mê lớn đến chừng nào.

Hiện đang theo học ngành cao đẳng điều dưỡng, bạn Quyên chia sẻ: ” Kế thừa tư tưởng và niềm đam mê nghề nghiệp của gia đình, từ nhỏ em đã có ước mơ được trở thành bác sĩ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, em cảm thấy yêu cái nghề này, đặc biệt là yêu những cô, những chú y tá”. Y tá – hay còn gọi là điều dưỡng viên là những người gắn bó nhiều nhất với bệnh nhân, là người tiếp xúc với bệnh nhân từ khi mới vào bệnh viện cho tới khi ra viện. Tôi chợt nhận ra, hóa ra cũng có những ước mơ nhỏ bé mà lại vĩ đại như vậy.

Cao đẳng Điều dưỡng những ước mơ còn dang dở.

Cao đẳng Điều dưỡng những ước mơ còn dang dở.

 Học cao đẳng điều dưỡng, bạn sẽ tiếp tục giấc mơ của mình

Trường đại học y luôn là một trong những trường có điểm đầu vào khá cao, điều này gây khó khăn cho những bạn không có đủ điều kiện thi vào. Đó là lý do vì sao trường Cao đẳng Y Dược  lại mở các đợt tuyển sinh khối ngành y dược nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Không những tiết kiệm chi phí và thời gian, đầu vào cũng dễ dàng hơn mà khi học cao đẳng điều dưỡng, các bạn vẫn được học tập và trải nghiệm thực tế như những sinh viên đại học, thậm chí rất nhiều trường hợp sau khi tốt nghiệp đã xin việc được ngay.

Bạn hãy nhớ, dù bạn là sinh viên Cao đẳng Y Dược, hay là một cử nhân đại học y thì bạn vẫn có quyền được tiếp tục ước mơ còn dang dở. Ước mơ là những thứ vô cùng tốt đẹp và trong sáng, có ước mơ, có đam mê, con người sẽ luôn luôn phát triển và làm chủ cuộc sống của mình. Xã hội đã tạo nhiều cơ hội cho bạn, quan trọng là ở cách bạn nắm bắt như thế nào, hành động như thế nào và kiên trì vì giấc mơ của mình ra sao. Chúc bạn thành công trên con đường đời!

tu-van-tuyen-sinh