Cao đẳng Y Dược lấy bao nhiêu điểm?

Hiện có rất nhiều bạn đang băn khoăn thắc mắc về Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm? Hôm nay cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dươc  sẽ giải đáp giúp bạn.

Cao đẳng Dược – Trường Cao Đẳng  Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh 2019 căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia và điểm học bạ THPT để tuyển sinh ngành cao đẳng Dược. Như vậy, CAO ĐẲNG KT Y DƯỢC Hà Nội chỉ tuyển sinh dựa vào điểm học bạ và điểm thi THPT. Khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ về nhà trường, nhà trường sẽ lấy điểm từ cao xuống, đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học, giấy báo trúng tuyển về địa chỉ thí sinh đã đăng ký với nhà trường.

>>Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ Cấp 3 – THPT năm 2016

>>Thông báo xét tuyển cao đẳng Dược theo hình thức Online

Cụ thể điểm xét tuyển của hai hình thức trên như sau:

Hình thức xét tuyển điểm học bạ THPT cấp 3:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình đạt 5.0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.
Cao đẳng Y Dược lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng dược lấy bao nhiêu điểm?

Hình thức xét tuyển điểm kì thi THPT quốc gia:

• Các môn xét tuyển khối A ( toán – lý – hóa), khối B (toán – hóa – sinh) đạt điểm sàn do Bộ GD&ĐT công bố.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường với các thông tin đúng với kết quả kì thi THPT Quốc gia.

Trên đây là căn cứ điểm xét tuyển của ngành Cao Đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng trường Cao đẳng Dược năm 2017. Mọi thắc mắc mời Bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

ĐT: 0972.938.849    ||