Công việc của Điều Dưỡng tại nhà – thu nhập tốt

Học Cao đẳng Y Dược, cao đẳng điều dưỡng bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau. Trong đó, điều dưỡng tại nhà là một công việc không chỉ giúp đỡ được nhiều người mà còn có thu nhập tốt.

Nhu cầu thuê người chăm sóc tại nhà ngày càng tăng cao?

Một dược sĩ đã tốt nghiệp ngành  cao đẳng Điều Dưỡng, có chia sẻ thông tin về 1 bệnh nhân được điều trị ở bv Bạch Mai   vừa trải qua một đợt điều trị Tai biến các ngón tay anh bị co lại, việc đi lại cũng trở nên khó khăn. Anh Đ bày tỏ suy nghĩ : Giá như tôi tìm được dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì tốt biết mấy.

Dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà ngày càng được quan tâm nhiều, đặc biệt là chăm sóc cho trẻ nhỏ, người già, người bệnh sau phẫu thuật … tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Làm Điều dưỡng viên tại nhà “nhàn”

sinh vien cao dang y ha noi cham soc benh nhan tai nha

điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Công việc của một người điều dưỡng viên đó chính là chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho bệnh nhân, hiểu được tâm lý, tính cách,…của bệnh nhân để chăm sóc cho người bệnh được tốt nhất.

Công việc làm điều dưỡng tại nhà sẽ không áp lực như làm ở trong bệnh viện, vì làm ở nhà thì điều dưỡng chỉ chăm sóc cho một bệnh nhân còn làm ở bệnh viện thì người điều dưỡng viên phải hoạt động chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho rất nhiều người bệnh cùng lúc, vì vậy chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện thực sự mệt mỏi , nhiều áp lực. vậy mới nói Điều dưỡng viên tại nhà là một công việc nhẹ, thu nhập tốt.

Bộ Y tế đẩy mạnh dịch vụ Điều dưỡng tại nhà

Nâng cao ý thức cũng như tinh thần trách nhiệm, cách giao tiếp ứng xử của người điều dưỡng đối với bệnh nhân, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh trên tinh thần coi bệnh nhân như người thân trong nhà tận tình, nhiệt huyết với công việc.

Thứ trưởng Xuyên đã nhấn mạnh: Nâng cao công tác quản lý ngành điều dưỡng , tổ chức học tập trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện trong nước, nước ngoài.

Để có được kỹ năng chuyên môn cần học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để có được công việc mà bạn đam mê, yêu thích. Bạn muốn làm điều dưỡng tại nhà hay bạn muốn làm trong các bệnh viện… thì đều đòi hỏi bạn phải có kiến thức có chuyên môn

Khoa Y Dược của trường cao đẳng Dược  là trường bạn có thể yên tâm khi theo học với hệ thống đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, để trở thành một điều dưỡng viên giỏi trong tương lai mơ ước của nhiều bạn. Hãy thực hiện ước mơ đó các bạn nhé!