Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Bạn Thương ở Sóc Sơn, hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng chưa biết nên chọn học cao đẳng điều dưỡng ở đâu là tốt? Điều kiện xét tuyển năm 2019 như thế nào ạ?”

Chào bạn Thương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh. Qua đây chúng tôi xin trả lời các bạn về vấn đề đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại năm 2019 ở đâu?

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh thêm các ngành điều dưỡng, hộ sinh vì vậy để đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược bạn Thương và các bạn quan tâm đến tại để đăng ký xét tuyển sớm nhất nhé.

Học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được đào tạo từ chuyên môn đến những kỹ năng khi đi làm việc sau khi ra trường. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và cơ sở vật chất phòng thực hành hiện đại. Bên cạnh đó có hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm học như bệnh viện E, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y học cổ truyền, … để cho các bạn sinh viên điều dưỡng đi thực tập thực tế tại các bệnh viện này. Giúp sinh viên vừa học được các kiến thức trên lớp vừa áp dụng các kiến thức vào thực tế tại bệnh viện.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng  2018

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2019

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2019 bạn Thương và các bạn quan tâm cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Cao đẳng Y Dược xét tuyển cao đẳng điều dưỡng theo 2 hình thức: là xét tuyển theo học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2019.

Bạn Thương xem xét 2 hình thức trên để lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhé.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Thương đọc kỹ thông tin trên để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhé.

Các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.