Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Bạn Phương ở Thanh Oai, hỏi: “Chào thầy cô, Em hiện đang học lớp 12 nhà em định hướng cho em học cao đẳng điều dưỡng những em chưa biết địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu ? Muốn vào học thì cần điều kiện gì ạ?”

Chào bạn Phương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Cao đẳng Y Dược . Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh đang gần kề vì vậy mà các bạn học sinh đang tìm hiều về ngành nghề và trường học. Vì vậy mà dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh điều dưỡng và địa chỉ học tại đâu. Qua đây chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu ?

Thông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược năm 2020 có tuyển sinh thêm ngành cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh. Bên cạnh đó trường có tuyển sinh và đào tạo tại . Vì vậy mà bạn Phương cũng như các bạn muốn học cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược đến tại địa chỉ để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Hiện tại nhà trường đã nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2020 rồi nhé. nên các bạn tranh thủ thời gian lên trường hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ bên dưới nhé.

Tại sao nên chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược ?

Lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường có cở sở vật chất hiện đại hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ việc học cho các bạn sinh viên. Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … để cho các bạn đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường. Và nhà trường còn hợp tác với các hiệu thuốc lớn quanh khu vực để cho các bạn sinh viên đến thực tập và được các bạn dược sĩ hướng dẫn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các bạn.

 học cao đẳng điều dưỡng  2018

học cao đẳng điều dưỡng 2018

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng các bạn Phương và các bạn cần có các điều kiện sau: 

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia hình thức này chỉ giành cho những bạn tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2019.

Để tiện lợi cho việc xét tuyển và phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp từ năm trước không tham gia kì thi THPT quốc gia các bạn nên lựa chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT nhé.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 4 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Phương và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh