Điều Dưỡng Viên Trong Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi

Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo ra những điều dưỡng viên tương lai chăm sóc cho tất cả mọi người và nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi – sức đề kháng kém, dễ ốm đau, bệnh tật.

Người cao tuổi hiện đang ngày càng gia tăng số lượng lớn trong tổng số dân Việt Nam. Sức khỏe vẫn luôn là vấn đề được đề cập đến hàng ngày vì ngày càng có những căn bệnh kỳ lạ khó chữa, tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên giờ đây sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp con người ngày càng bận rộn hơn nhất là người trẻ đang độ tuổi lao động thì thời gian dành cho công việc quá nhiều nên không chu đáo trong việc quan tâm chăm sóc ông bà, cha mẹ. Việc toàn cầu hóa một cách sâu rộng về kinh tế cũng như văn hóa của thế giới cũng tạo nên sự khác biệt về tư tưởng cũng như nhận thức của người trẻ dẫn tới mâu thuẫn về quan điểm giữa các thế hệ trong gia đình truyền thống.

dieu duong vien cao dang duoc ha noi cham soc nguoi gia

Điều dưỡng viên chăm sóc người già

Theo nghiên cứu của trường cao đẳng  Dược những yếu tố trên đã đặt ra cho chúng ta một vấn đề cần có cách giải quyết một cách thấu đáo tránh những tổn thương đáng tiếc về tinh thần cũng như sức khỏe người già. Làm sao để người già có một cuộc sống thanh thản bình an được chăm sóc một cách tốt nhất, được khám chữa bệnh kịp thời mỗi khi đau bệnh,được tư vấn về dinh dưỡng phù hợp với từng người?

Thừa hưởng thành tựu khoa học và các mô hình chăm sóc người cao tuổi trên thế giới , trong những năm gần đây ở Việt nam đã xuất hiện mô hinh viện điều dưỡng và viện dưỡng Lão ở các thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tốt cho người cáo tuổi ,ở đây họ sẽ có điều kiện nghỉ ngơi tĩnh dưỡng  được  hưởng  các tiện ích tốt nhất .tại đây sẽ có đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp chăm sóc tư vấn về dinh dưỡng sức khỏe hàng ngày các điều dưỡng viên sẽ theo dõi nhật kí sức khỏe của mỗi đối tượng mình được giao nhiệm vụ làm sao để nắm bắt tốt nhất  tâm tư tình cảm của người được chăm sóc giúp cho người thân của họ yên tâm để công tác học tập…

Đây là một mô hình còn mới tại Việt nam nên nhu cầu nhân lực về điều dưỡng viên tại các viện dưỡng lão còn rất cao ,nhưng cũng đòi hỏi người điều dưỡng phải có trình độ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi ,đây thực sự là cơ hội nghề nghiệp lí tưởng cho các bạn theo học ngành điều dưỡng đa khoa.

Nắm bắt xu thế phát triển của thế giới cũng như điều kiện hiện tại của nước ta Khoa y dược Trường cao đẳng  Dược đã chú trọng đầu tư trang thiết bị thực hành hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn cập nhật những kiến thức và phương pháp mới nhất vào giảng dạy đào tạo hệ cử nhân Cao đẳng điều dưỡng chính quy ,trang bị cho người học những kĩ năng thuần thục khi tiếp xúc chăm sóc cho người bệnh tại các cơ sở y tế  cũng như trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại các cơ sở dưỡng lão.

Nhà trường nhận đào tạo theo nhu cầu sử dụng lao động của các có nhu cầu về lao động của các có nhu cầu về điều dưỡng viên , các bạn yêu thích công việc điều dưỡng muốn trở thành cử nhân điều dưỡng để có cơ hội nghề nghiệp ổn định và phát triển hãy Địa chỉ nộp hồ sơ.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại: 0972.938.849 (04) 6253.6611 –

tu-van-tuyen-sinh