Học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội được đi thực tập tại nhà thuốc

Bạn Hiền ở Vĩnh Phúc hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp cao đẳng quản trị kinh doanh bây giờ em muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội để về mở quầy thuốc. Em muốn hỏi là học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được đi thực tập tại nhà thuốc không? Em muốn học hỏi kinh nghiệm thực tế.”

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội . Chúng tôi xin trả lời bạn Hiền như sau:

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được đi thực tập tại nhà thuốc không?

Đơn vị của trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội hiện tại đang hợp tác với hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để phụ vụ cho các sinh viên đi thực tập. Mỗi nhà thuốc sẽ được sắp xếp nhiều nhất là 6 sinh viên và sẽ được các dược sĩ tại nhà thuốc hướng dẫn chỉ dạy cho những kiến thức thực tế. Vì vậy bạn Hiền yên tâm là học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn sẽ được đi thực tập nhà thuốc sau khi học lý thuyết xong nhé.

Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với các bệnh viện lớn quanh như là bệnh viện E, Nam Thăng Long, viện 198, Y học cổ truyền, … để phục vụ cho việc các bạn sinh viên đi thực tập để học kiến thức thực tế.

Hiện tại nhà trường đang mở lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược tại . Hiện có 2 khung giờ học cho các bạn lựa chọn là học buổi tối các ngày trong tuần và học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Bạn Hiền và các bạn quan tâm nên suy nghĩ lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian làm việc của mình nhé.

Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 yêu cầu thí sinh phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội sẽ xét tuyển theo bảng điểm của văn bằng thứ nhất. Với điều kiện xét tuyển như trên nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn mong muôn chuyển sang chuyên ngành dược. Nhà trường đào tạo lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên có những kiến thức thực tế sau khi ra trường dễ xin việc làm hơn.

Bạn Hiền và các bạn quan tâm xem xét làm hồ sơ sớm để đăng ký đi học sớm nhất nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau đây các bạn quan tâm cần đọc kỹ và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nhập học nhé.

  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược như sau:

Cách 1: Bạn có thể đến trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội theo địa chỉ dưới bài để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 2: Nếu bạn ở xa bạn có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ bên dưới. Nhớ ghi rõ thông tin người nhận là điện thoại 0904.620.983. Ghi đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ người gửi để nhà trường liên hệ lại nhé.

Để đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2018 các bạn đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội
  • Điện thoại: 0972.938.849 || 0904.620.983
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh