Học Y dược – Con đường đi tới thành công

Với nền kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Hiện nay thì nhân lực ngành Y dược ở nước ta thiếu rất nhiều nên khi bạn có tấm bằng Y dược trong tay và một bề dày kiến thức thì việc ra trường xin được một công việc ổn định với mức lương tốt là điều không khó.

>> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

>> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

cao-dang-y-duoc-7

Khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dược được đánh giá là một khoa đào tạo Y dược chất lượng hàng đầu trong các trường Cao đẳng ở miền Bắc. Thời gian học Cao đẳng không quá dài, với chương trình học 3 năm nhưng nhà trường vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức chuyên môn cho sinh viên để ra trường làm điều dưỡng, dược sĩ, hộ sinh, …. trong các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc. Vì vậy, trong quá trình học sinh viên phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tay nghề và cả y đức để ra trường làm việc được một cách tốt nhất.

Trường trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ việc học của sinh viên như: máy chiếu, dụng cụ cần thiết cho phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Nội dung học lí thuyết trên lớp luôn theo chương trình chuẩn Quốc gia, các kiến thức luôn được cập nhập mới, bắt kịp xu thế của nền Y tế thế giới. Với uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, Cao đẳng Dược ngày càng được đánh giá cao và tạo được niềm tin to lớn với các bạn sinh viên có ước mơ học ngành Y dược.

Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược

Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược

Sau khi học xong Cao đẳng Y dược sinh viên có cơ hội tiếp tục học liên thông liên đại học như Đại học Y , đại học Dược , đại học Y Thái Bình,…. Học liên thông Đại học giúp các bạn nâng cao hơn chuyên môn, kiến thức, tay nghề và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn.

Ngay từ bây giờ thí sinh quan tâm đến ngành Y dược hãy đăng ký học Cao đẳng Y Dươc chính quy

Điện thoại: 0972.938.849

Website:https://caodangyduochanoi.edu.vn/

tu-van-tuyen-sinh