Liên thông cao đẳng Dược định hướng nghề nghiệp mới

Học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay vẫn đang được coi là lối đi tắt cho những người không thi đại học. Nhưng thực tế khi thông tư 55 của Bộ GD-ĐT đã ra được gần 2 năm hạn chế rất nhiều người muốn học liên thông, không những thế còn làm cho nguồn cung nhân lực có trình độ cho xã hội đang thiếu nhân lực lại càng thiếu.

Nhận thấy được vấn đề Bộ GD-ĐT đã chính thức sửa đổi bổ sung thông tư 55 để tạo điều kiện cho những người muốn nâng cao trình độ. Nhưng không có nghĩa là tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được thả nổi.

lien thong duoc ha noi

Thí sinh liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội vui mừng với những thay đổi mới

Thực tế không thể phủ nhận rằng hiện tại nước ta đang rất thiếu nhân lực trong ngành Dược. Ngay cả ở những bệnh viện lớn tại nhiều thành phố, nơi tập trung đông dân cư và cũng tập trung nhiều lao động có tay nghề, cũng có những lúc không đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, chứ chưa nói đến những tỉnh lân cận và miền núi sâu xa, điều kiện không thuận lợi, thiếu những người giỏi, mà lại không có điều kiện chăm sóc sức khỏe, bệnh tật nhiều, mà lại không có người hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe.

Khoa Y – Dược Trường Cao đẳng  Dược đã và đang đóng góp một phần nhân lực có trình độ cho xã hội, góp sức tạo nên một xã hội phát triển. Chương trình đào tạo liên thông của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất. Người học sẽ không cảm thấy nhàm chán khi lên lớp với những quyển sách dày cộp lý thuyết vì đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường là những người có trình độ và chuyên môn, những phương pháp giảng dạy gần gũi với người học sẽ tạo cảm giác thoải mái.

Nói tới lợi ích và tính thực tiễn thì ngành Dược, ngành điều dưỡng hay những ngành có tính chất tương tự khác đã mang lại là rất lớn, thu nhập bình quân đầu người làm trong ngành ở trong top mức thu nhập cao trong các ngành nghề. Ngoài ra hoạt động trong ngành còn đem lại những lợi ích cho người học mà còn những người xung quanh đó là những kiến thức về thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh. Thực tế cũng chứng minh cho chúng ta thấy 3 ngành không thể thiếu trong xã hội liên quan trực tiếp nhất với con người là Bác sĩ(Thầy thuốc), Công an, Giáo viên.

Hiện nay, các ngành Dược, ngành Điều dưỡng đã được quan tâm hơn nhiều không chỉ của các bạn học sinh, sinh viên, mà còn là sự quan tâm sát sao, tạo điều kiện của các cấp, Bộ y tế. Vì thế mà ngày càng nhiều các cơ sở y tế được mở ra ở tất cả các nơi, và ngày càng nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đã xin Bộ y tế cấp phép đào tạo các ngành này như Trường Kinh doanh công nghệ,…

Nếu bạn xác định gắn bó lâu dài với ngành Dược thì tại sao lại dừng chân ở mức trung cấp mà không liên thông lên Cao đẳng Dược để bạn có cơ hội phát triển và thành đạt hơn? “Học, học nữa, học mãi…” câu nói này có lẽ là ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Nếu bạn coi chữa bệnh cứu người là phương hướng trong cuộc sống của mình thì kiến thức sẽ không bao giờ là đủ cả.

nộp hồ hơ:

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0983.713.886 ( gặp ) || 0904.620.983 ( gặp )
: – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại: (04) 6253.6611 – 0983.713.886

tu-van-tuyen-sinh