Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019.

Bộ Y tế vừa ban hành thông tư mới , từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp Y dược. Đến năm 2023 toàn bộ cở sở Y tế cả nước ngừng nhận hệ trung cấp điều dưỡng nữ hộ ý, hộ lý… Quy định trên làm cho học sinh nhiều trường trung cấp Y và các giảng viên trên cả nước hết sức hoang mang.

>>Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Chính Quy Năm 2016

Việc ban hành quy định mới nêu trên của Bộ Y tế nhằm nâng cao trình độ nhân lực y khoa , chuyên nghiệp hóa chuyên môn đội ngũ Y tế Việt Nam để có thể hội nhập với ASEAN . Để phục vụ đáp ứng nhu cầu của đất nước về mặt bằng trình độ của Dược sĩ đồng thời cũng là mong muốn của học sinh, sinh viên. Sau khi nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng khoa Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược mạnh dạn đi trước một bước. Rất nhiều khóa học đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đã ra trường cùng với trình độ kiến thức và tay nghề vững chắc đóng góp vào công cuộc phát triển của ngành Y tế nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước nói chung.

sinh vien cao dang duoc ha noi

Đội ngũ sinh viên Cao đẳng Dược

Hệ thống đào tạo liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược đảm bảo đầu ra.
Hệ thống đào tạo từ trung cấp lên cao đẳng  Trường Cao đẳng Y Dược luôn gắn kết với: các bệnh viện, công ty dược, trạm y tế, nhà thuốc…giúp các sinh viên dược tiếp cận với thực tế sớm nhất trong quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, kiến thức giảng dậy sâu rộng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể tự đi xin việc ở bất cứ đâu.
Hình thức liên thông Cao đẳng Y Dược 2019.
* Thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật gồm 03 học kỳ(1,5 năm). Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Dược.
* Điều kiện dự thi Cao đẳng Dược liên thông chính quy: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
* Môn thi gồm:
Môn 1 cơ bản Toán học
Môn 2 cơ sở ngành Hóa phân tích
Môn 3 môn chuyên ngành tổng hợp.
* Thời gian bán và tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, từ 8h00 đến 17h30.

* Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt I từ ngày 01/03/2016 đến ngày 30/06/2016

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm:
1. Bằng tốt nghiệp TCCN ngành Dược (bản sao công chứng)
2. Bảng điểm TCCN ngành Dược (bản sao công chứng)
3. Bằng + học bạ THPT (bản sao công chứng)
4. Bản sao giấy khai sinh
5. 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến ngày Địa chỉ nộp hồ sơ)

Nơi nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849   ( gặp ) || ( gặp ) để được tư vấn cụ thể.

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:

*Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/