Tại sao nên học VB2 Cao đẳng Dược – học ở đâu – Học phí như thế nào?

Bạn Thanh An ở Đông Anh, hỏi: “Em chào thầy cô! Em đã có bằng cao đẳng quản trị kinh doanh bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược thì học ở đâu ạ? Học phí hệ văn bằng 2 như thế nào?”

Chào bạn Thanh An cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược . Vậy tại sao mà nhiều người học văn bằng 2 cao đẳng Dược nhiều như vậy? Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của Bạn An và các bạn quan tâm đến hệ văn bằng 2 như sau:

Tại sao nên học văn bằng 2 cao đẳng Dược ?

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao. Vì vậy mà nguồn nhân lực về ngành chăm sóc sức khỏe cũng theo đó mà tăng theo. Nắm bắt được nhu cầu xã hội nên rất nhiều người muốn chuyển sang ngành Y Dược để có cơ hội việc làm hơn đặc biệt là ngành Dược Sĩ.

Vậy học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn sẽ được:

Nhận bằng cao đẳng Dược Sĩ chính quy

Cơ hội việc làm bên khối ngành chăm sóc sức khỏe cao hơn.

Nâng cao trình độ chuyên môn

Tiết kiệm thời gian và chi phí học

Thêm kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược đi thực tập nhà thuốc

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện tại trường cao đẳng Dược tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ . Hiện tại đang có các lớp văn bằng 2 dược sĩ, văn bằng điều dưỡng và xét tuyển liên thông cao đẳng Dược , liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng hộ sinh học tại đây. Nếu các bạn đăng ký học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược thì có 2 lớp theo 2 khung thời gian để các bạn lựa chọn:

Lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2- thứ 6 trong tuần

Lớp học cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Bạn An và các bạn muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược thì nhanh tay đăng ký học sớm nhất để được ra trường sớm nhé.

Học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược như thế nào?

Với hệ văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược Sĩ thì học phí nhà trường sẽ tính theo tín chỉ: 265.000 / TC

Nhà trường cam kết không thu thêm các khoản chi phí ngoài.

Ngoài hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược ra nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Hệ cao đẳng chính quy các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học photo, công chứng

Bảng điểm văn bằng thứ nhất photo, công chứng

Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

Chứng minh nhân dân photo, công chứng

4 ảnh 3*4

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách click vào nút bên dưới để lại thông tin chính xác nhà trường sẽ liên lạc lại sớm nhất.