Thông Báo Tuyển Sinh cao Đẳng Điều dưỡng 2019

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 chính quy.

Trường được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội giao chỉ tiêu đào tạo trình độ cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720501) phạm vi tuyển sinh toàn quốc, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh các ngành sau:

Tuyển sinh ngành cao đẳng Điều Dưỡng chính quy

Tiêu chí tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng :

Thí sinh đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT có điểm trung bình cả năm học lớp 12 ≥ 5.0

Tiêu chí 2: Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và đạt điểm chuẩn do Bộ GD&ĐT quy định.

Thời gian – Địa điểm: Địa chỉ nộp hồ sơ ngành cao đẳng Điều Dưỡng chính quy

Thời gian: Đào tạo 3 năm.

:  .

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh ngành cao đẳng Điều Dưỡng chính quy 2019 đợt I từ ngày 01/03/2019 đến 30/11/2019.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng gồm:
+ Bản sao học bạ.
+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời).
+ Bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4.

Hướng dẫn Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cấp 3-THPT

: Văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp ) để được tư vấn cụ thể.
1: .

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
:
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Lưu ý:
* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..
* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.
* Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ thí sinh đã đăng ký, hoặc nhà trường gọi điện thông báo thí sinh trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.