Tốt nghiệp sư phạm có học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng không?

Bạn Thanh Hải ở Đông Anh, hỏi: “Chào thầy cô, Tôi tốt nghiệp cao đẳng sư phạm nhưng hiện tại tôi muốn học thêm sang ngành điều dưỡng của trường có được không? Nếu được thì cách đăng ký xét tuyển như thế nào? Mong nhà trường giải đáp thắc mắc cho tôi sớm nhất.”

Chào bạn Thanh Hải cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Cao đẳng Y Dược cơ sở . Hiện tại lớp văn bằng 2 điều dưỡng của trường đang được tổ chức liên tục và lớp học ngoài giờ hành chính. Với vấn đề của bạn Hải chúng tôi xin trả lời như sau:

Tốt nghiệp sư phạm có học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng không?

Theo thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược năm 2023 thì đối tượng tuyển sinh là các bạn đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học ngoài khối ngành y dược. Bạn Hải đã có bằng cao đẳng Sư Phạm nên hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển học hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường nhé.

Thực hành điều dưỡng

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược cơ sở các bạn sẽ được:

Ra trường được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Thời gian học ngoài giờ hành chính tiện cho các bạn đã đi làm.

Đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giang viên chuyên môn cao mời từ các trường đại học Y về dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra.

Sinh viên được đi thực hành tại bệnh viện E trung ương, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền.

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường như sau

Cao đẳng Y Dược cơ sở xét tuyển ngành điều dưỡng hệ văn bằng 2 bằng cách xét tuyển bảng điểm văn bằng thứ nhất.

Bạn Hải và các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

Bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học photo, công chứng

Bảng điểm văn bằng thứ nhất photo, công chứng

Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng

Chứng minh nhân dân photo, công chứng

4 ảnh 3*4

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Học phí hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Học phí: 5.565.000/ kỳ

Các bạn đến trực tiếp tại địa chỉ phòng B34 tầng 3 nhà B, số hoặc các bạn ở xa chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ trên để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy nhà trường còn tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược , điều dưỡng cấp bằng chính quy. Các bạn Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.