Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng được đòi hỏi cao hơn. Do vậy mà Điều dưỡng viên là ngành đang thu hút sự

quan tâm và theo học của rất nhiều bạn trẻ.

>> Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt ?

>> Cao đẳng Y Dược hà nội lấy bao nhiêu điểm

Điều dưỡng viên

Nhắc đến công việc chăm sóc sức khỏe con người thì không thể thiếu vai trò quan trọng của những Điều dưỡng viên. Họ là những người làm công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến khi phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều dưỡng viên là những người có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Công việc của họ mang nhiều ý nghĩa:

Là người chăm sóc: Dù các thiết bị y tế có tiên tiến, hiện đại đến đâu thì các bệnh nhân muốn mau chóng bình phục thì cần phải có bàn tay chăm sóc của những Điều dưỡng viên. Bởi máy móc không thể thay thế được họ, máy móc không thể tự điều chỉnh các hoạt động sao cho thích ứng với từng nhu cầu của mỗi cá thể.

Là người truyền đạt thông tin: Điều dưỡng viên là những người trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Các bác sĩ và đồng nghiệp muốn nắm rõ thông tin về tình trạng sức khỏe người bệnh cần có sự hỗ trợ và cung cấp thông tin từ những Điều dưỡng viên.

Là người tư vấn: Điều dưỡng viên là người tiếp xúc và trò chuyện với bệnh nhân nhiều nhất. Do vậy, họ có vai trò giúp đỡ, giải tỏa những căng thẳng về tâm lý giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh hoặc nắm được những phương pháp phòng ngừa thật hiệu quả.

Là người biện hộ cho bệnh nhân: Biện hộ ở đây nghĩa là Điều dưỡng viên là những người thúc đẩy những hành động tốt đẹp nhất cho người bệnh, bảo đảm những yêu cầu của người bệnh được đáp  ứng.

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023  cụ thể như sau:

Ngành và mã ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (mã ngành: 6720301).

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng và điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội, , số .

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849 0983.713.866 ( ) || ( )