Tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy năm 2019

Căn cứ thông tư số 08/2015/TT – BGDĐT ngày 21/4/2016 của Bộ GD&ĐT về việc sửa đổi bổ sung một số điều khoản khoản của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học ban hành
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019
Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng liên thông chính quy năm 2019

Giới thiệu về trường Cao đẳng Y Dược

Việc chọn cho mình một ngôi trường danh tiếng để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành là hết sức quan trọng. Cao đẳng Y Dược là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính tại Hà Đông, Hà Nội. Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội . Địa điểm đào tạo gần các cơ sở thực tập là các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ Truyền,… giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy. Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của bộ.

rez_703_svnganhy_thuctap

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, trung cấp nghề

2. Ngành đào tạo
Điều dưỡng