Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

“ Quý thầy cô cho em hỏi, năm 2023 Cao đẳng Điều dưỡng  trường Cao đẳng Y Dược  có xét tuyển ngành Điều dưỡng nữa không ạ và hồ sơ xét tuyển cần những gì ạ ? Em xin cảm ơn.” ( Bạn Quỳnh Anh- Bắc Giang).

>> Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt ?

Cảm ơn bạn Quỳnh Anh đã gửi câu hỏi về trường, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Năm 2023, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  trường Cao đẳng Y Dược thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng, cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng 2021

Ngành và mã ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301)

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2017

Phương thức xét tuyển:

Nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức như sau:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT cấp 3 ( xét học bạ).

Xét điểm trung bình môn cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2020.

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, thí sinh muốn đăng kí xét tuyển cần nộp phiếu điểm thi THPT quốc gia để nhà trường căn cứ vào đó để xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm :

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).
  10.  Phiếu điểm thi THPT quốc gia ( nếu thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả thi).
cao-dang-y-duoc-ha-noi-03

Thời gian nhận hồ sơ:

Tất cả các ngày trong tuần.

Buổi sáng từ 7h30- 11h30

Buổi chiều từ 13h30- 17h30.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/  của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )