Xét Tuyển cao đẳng ngành Điều Dưỡng chính quy

Khoa y dược – Cao đẳng Y Dược thông báo xét tuyển ngành cao đẳng điều dưỡng 2021 chính quy như sau.

Thông Báo Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng 2021

Về chúng tôi

Trường Cao đẳng KT Y Y Dược Cộng Đồng  là một trong những trường cao đẳng có tiếng ở miền bắc. Năm nay, trường được nhận chỉ tiêu đào tạo khoảng 2.500.

xet tuyen cao dang dieu duong

Thông tin vui cho học sinh THPT

Xét tuyển ngành cao đẳng điều dưỡng 2021

Tiêu chí tuyển sinh xét tuyển ngành cao đẳng điều dưỡng

Tất cả thí sinh trong cả nước có điểm học trung bình cả năm học lớp 12 lớn hơn hoặc bằng 5.0 đều có thể Địa chỉ nộp hồ sơ.
Khi xét tuyển, trường sẽ lấy kết quả từ cao xuống thấp đủ chỉ tiêu tuyển sinh ngành cao đẳng điều dưỡng.

Thời gian – Địa điểm nhận hồ sơ ngành cao đẳng Điều Dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược .

Thời gian: Đào tạo 3 năm tại .

Địa điểm: Tầng 3, nhà A, .

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 2021 tất cả các ngày trong tuần

Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Từ  7h sáng đến 6h chiều

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2021

– Bản sao học bạ
– Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao giấy khai sinh
– 4 ảnh 3×4
– 1 phong bì thư dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ người nhận

Hướng dẫn Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cấp 3-THPT

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp ) để được tư vấn cụ thể.
1: – –  .

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Lưu ý:
* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..
* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.
* Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ thí sinh đã đăng ký, hoặc nhà trường gọi điện thông báo thí sinh trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.